BNEWS Vietjet sẽ phát hành 50.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng trong Tuần lễ vàng (từ 12/4 đến 18/4/2016) từ 12h – 14h cho các đường bay quốc tế đến Kuala Lumpur, Đài Nam và Đài Bắc (Trung Quốc).
Chào mừng khai trương các đường bay mới TP. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur và TP. Hồ Chí Minh – Đài Nam, hãng hàng không Vietjet phát hành 50,000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng trong Tuần lễ vàng (từ 12/4 - 18/4/2016) trong khoảng thời gian từ 12h – 14h cho các đường bay quốc tế đến Kuala Lumpur, Đài Nam và Đài Bắc (Trung Quốc) tại website www.vietjetair.com.
Chương trình áp dụng cho thời gian bay 01/6 – 30/10/2016 đối với đường bay TP. Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur, các đường bay tới Đài Nam và Đài Bắc (Trung Quốc) từ 22/6 – 30/10/2016 (trừ các ngày lễ tết).
Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đài Nam được khai thác vào các ngày thứ 2, 4, 5, 7 bắt từ 22/6/2016, thời gian bay khoảng 3 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 10h45 và đến Đài Nam lúc 15h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 16h00 (giờ địa phương) từ Đài Nam và tới TP.HCM lúc 18h15.
Đường bay TP. Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur được khai thác hàng ngày từ 01/6/2016, thời gian bay khoảng 1 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 9h30 và đến Kuala Lumpur lúc 12h25 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h00 (giờ địa phương) từ Kuala Lumpur và tới TP.HCM lúc 13h55.
Bên cạnh đó, Vietjet cũng tiến hành tăng thêm 2 chuyến bay mỗi ngày cho đường bay TP. Hồ Chí Minh – Đài Bắc từ ngày 18/6/2016, thời gian bay khoảng 3 giờ 25 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 01h30, 13h45 và đến Đài Bắc tương ứng lúc 05h55, 18h10 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 06h55, 19h10 (giờ địa phương) từ Đài Bắc và tới TP.HCM lúc 9h20, 21h35./.
Tin liên quan
Vietjet Air nhận danh hiệu “Hãng hàng không được yêu thích nhất”
Ngày 2/4, hãng hàng không tư nhân Vietjet được vinh danh là “Hãng hàng không được yêu thích nhất” cùng giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoáKhóm Tắc Cậu An Giang: Đột phá giá trị từ các sản phẩm chế biến
Khóm (dứa) Tắc Cậu ở xã Bình An (An Giang) là nông sản có thương hiệu, nổi tiếng hơn nửa thế kỷ. Loại nông sản này cũng có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố như: Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai…
-
Hàng hoáXăng E10 khởi đầu thuận lợi sau 1 tháng triển khai trên toàn quốc
Xăng sinh học E10 khởi đầu thuận lợi sau 1 tháng triển khai trên toàn quốc, trong đó niềm tin của người tiêu dùng với nhiên liệu bảo vệ môi trường này đã cải thiện đáng kể.
-
Hàng hoáGiá dầu Brent ghi nhận mức giảm theo tháng và quý mạnh nhất kể từ năm 2020
Phiên 30/6, giá dầu thô ít biến động, nhưng ghi nhận mức giảm theo tháng và theo quý lớn nhất kể từ năm 2020, trong bối cảnh giới đầu tư đang dồn sự chú ý vào các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Iran.
-
Hàng hoáXuất khẩu thủy sản tăng hai chữ số, Trung Quốc và Hoa Kỳ dẫn dắt đà phục hồi
Xuất khẩu thủy sản Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong tháng 6 nhờ sự phục hồi tại nhiều thị trường trọng điểm, đặc biệt là Trung Quốc và Hoa Kỳ.
-
Hàng hoáXăng E10 khởi đầu khả quan cho lộ trình chuyển đổi năng lượng xanh
Kết quả sau tháng đầu triển khai cho thấy xăng E10 đã bước đầu khẳng định tính khả thi về nguồn cung, chất lượng và khả năng tiếp nhận của thị trường.
-
Hàng hoáNgành dầu cọ Malaysia chuyển dịch sang sản phẩm giá trị cao
Ngành công nghiệp dầu cọ của Malaysia đang chuyển dịch mạnh mẽ từ việc chỉ tập trung vào sản xuất hàng hóa thô sang hướng phát triển dựa trên công nghệ, đổi mới sáng tạo.
-
Hàng hoáGiá dầu thô giảm sâu khi kỳ vọng hòa bình lấn át nỗi lo cung-cầu
Giá dầu thô thế giới giảm khoảng 1% trong chiều 30/6, khi các cuộc đàm phán tiềm năng giữa Mỹ và Iran tại Doha thắp lên hy vọng cải thiện tình hình tại Trung Đông.
-
Hàng hoáGiá vàng giảm khi căng thẳng Mỹ - Iran làm dấy lên lo ngại lạm phát
Giá vàng thế giới giảm trong phiên 29/6, khi căng thẳng mới giữa Mỹ và Iran đẩy giá dầu đi lên.
-
Hàng hoáGiá dầu thế giới tăng hơn 1% sau diễn biến mới từ xung đột Trung Đông
Giá dầu thế giới tăng hơn 1% trong phiên đầu tuần 29/6, sau khi các cuộc tấn công giữa Mỹ và Iran cho thấy thỏa thuận hòa bình tạm thời giữa hai bên vẫn rất mong manh.










