Khai trương toà tháp cao nhất khu vực Đông Bắc Bộ

14:37' - 19/01/2019
Bnews Ngày 19/1, Tập đoàn Vingroup chính thức khánh thành toà tháp 45 tầng - "nóc nhà" mới khu vực Đông Bắc Bộ tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Đây là tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố Cảng và khu vực Đông Bắc bộ.
Với chiều cao 45 tầng thiết kế theo kiến trúc mô phỏng dòng sông đang chảy, công trình tổ hợp TTTM - khách sạn thuộc khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu tầm nhìn trọn vẹn bao quát 360 độ toàn thành phố, nổi bật bên 2 hai dòng sông Cửa Cấm và Thượng Lý. Kết cấu toà tháp gồm 2 hạng mục, trong đó 45 tầng khách sạn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với 362 phòng nghỉ.
Tọa lạc tại khối đế tòa tháp là trung tâm thương mại Vincom Plaza. Đây cũng là điểm vui chơi, giải trí của giới trẻ và du khách với trải nghiệm trò chơi thực tế ảo VR, cụm rạp chiếu phim quốc tế CGV và khu vui chơi PowerBowl 388 rộng 1.000m2.
Phó Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang cho biết, tổ hợp TTTM Vincom Plaza và khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng chính thức khai trương là sự kiện ý nghĩa mở đầu năm 2019, đánh dấu sự ra mắt thành viên thứ 32 của thương hiệu Vinpearl và TTTM Vincom thứ 66 trên toàn quốc.

Toà tháp cao nhất khu vực Đông Bắc Bộ này cũng hoàn thiện trọn vẹn tiện ích của khu đô thị Vinhomes Imperia, biến Nhà máy xi măng cũ trở thành một trong những biểu tượng mới về sự thịnh vượng - phát triển và là "điểm đến 5 sao của thời đại mới" hấp dẫn, góp phần thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với thành phố Hải Phòng.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đánh giá cao Tập đoàn Vingroup đã tích cực triển khai dự án sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Hải Phòng là một trong số ít địa phương hội đủ 5 loại hình giao thông đồng bộ, hiện đại nhất miền Bắc, tạo sức hút khác biệt đối với các nhà đầu tư. Thành phố Hải Phòng cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến đầu tư./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục