Khẩn trương dập tắt đám cháy tại Công ty TNHH Doosan

21:07' - 25/04/2021
BNEWS Khoảng 16 giờ 10 phút ngày 25/4, một vụ cháy lớn đã xảy tại Công ty TNHH Doosan thuộc Khu công nghiệp Đại An mở rộng, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Mạnh Tú-TTXVN

Theo thông tin ban đầu, khi công ty thực hiện đóng điện thì nhân viên trực đã phát hiện ra cháy tại phòng sản xuất thiết bị bảng mạch và ngọn lửa nhanh chóng bùng phát ra toàn xưởng với diện tích khoảng 9.000m2.
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hải Dương đã huy động 7 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ khẩn trương đến hiện trường để dập lửa.

Cùng với đó, Công ty Cổ phần Đại An (doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Đại An và Đại An mở rộng) đã cùng với một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh huy động lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng phối hợp với cơ quan chức năng để dập lửa.

Đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Do trong ngày nghỉ nên vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người và hiện vẫn chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.
Tối cùng ngày, lực lượng chức năng triển khai các biện pháp để phòng chống ngọn lửa bùng phát trở lại và khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.
Được biết, Công ty TNHH Doosan là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc; chuyên sản xuất dây, cáp điện và các thiết bị điện tử khác./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục