1. >

Khánh thành khu đô thị hiện đại nhất Lào Cai

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 8/7, Tập đoàn BITEXCO đã tổ chức khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai và khởi công tòa tháp The Manor Tower thuộc dự án tại Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, TP. Lào Cai.

Khánh thành khu đô thị hiện đại nhất Lào Cai

Khu đô thị The Manor Lào Cai. Ảnh: BITEXCO

Đây được coi là Khu đô thị hiện đại nhất thành phố Lào Cai hiện nay và là một trong 8 công trình được gắn biển chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai.

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai do Công ty cổ phần Bitexco làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng thế giới S.A.I Associates đến từ Hàn Quốc - đơn vị đã từng thiết kế nhiều dự án hiện đại ở Việt Nam, trong đó có Khu chung cư cao cấp The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Manor Hà Nội.

The Manor Lào Cai được quy hoạch là khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ, cao cấp tại tỉnh Lào Cai, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng, thương mại,… với các tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, trung tâm thể thao hiện đại, bể bơi, quảng trường và đài phun nước…

The Manor Lào Cai đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đón hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Cũng trong ngày 8/7/2017, Chủ đầu tư chính thức khởi công tòa tháp The Manor Tower – giai đoạn 2 của dự án. The Manor Tower được xây dựng trên khu đất rộng hơn 15.000m2, cao 21 tầng gồm một tầng hầm, hai tầng đế và 18 tầng tháp.

Đây là tòa nhà phức hợp với các chức năng siêu thị, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, căn hộ và khách sạn; trong đó, dự án sở hữu 102 căn hộ cao cấp diện tích từ 55m2 trở lên nằm từ tầng 3 đến tầng 10; từ tầng 11 đến hết tầng 20 là khu khách sạn với 154 phòng, nhà hàng, khu Spa và Sky Bar...

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn BITEXCO đã trao cho quỹ Khuyến học cho học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh Lào Cai 1 tỷ đồng, để chia sẻ trách nhiệm xã hội với địa phương./.

>>> Giá cáp treo Fansipan Legend giảm đến hết năm 2017

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chuyến bay thử nghiệm lần thứ 3 của dòng phi cơ MC-21-300 vừa được thực hiện thành công tại sân bay của Nhà máy sản xuất máy bay Irkutsk, Liên bang Nga. MC 21 sẽ là dòng máy bay thay thế cho Boeing 737 Max trong thời gian rà soát lại kỹ thuật của Boeing.

ncif