BNEWS Vừa qua Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên Hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước.
Vừa qua Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên Hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục hơn 200 tỷ đồng.
Được khởi công vào tháng 8/2019, sau hơn 1 năm xây dựng, Công viên và quảng trường Diamond hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng, phục vụ các lễ hội, sự kiện lớn và là không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoại cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.
Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond.
Công trình gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước đa năng, trong đó cao độ dòng nước phun đạt từ 60-80m, rộng 120m -130m.
Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn hứa hẹn sẽ tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng.
Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước.
Dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ được đưa vào sử dụng.
Toạ lạc tại phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn được đánh giá là một trong những khu đô thị xanh, hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.
Đến nay, sau 5 năm hình thành và phát triển, Khu đô thị Vạn Phúc thu hút gần 3.000 cư dân đến sinh sống và khoảng 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.
Tin liên quan
Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020 thu hút gần 1.400 gian hàng
Triển lãm Vietbuild có quy mô 1.400 gian hàng từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, nhằm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành xây dựng trên các lĩnh vực.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sảnKhánh Hòa tăng nguồn cung nhà ở xã hội và nhà cho thuê
Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, mục tiêu phát triển nhà ở cho thuê phải gắn liền với việc phát triển nhà lưu trú công nhân trong khu công nghiệp theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
-
Bất động sảnNghị quyết 21-NQ/TW: Định giá đất bằng dữ liệu, thu hẹp dư địa đầu cơ
Việc quyết định giá đất cần dựa trên phương pháp khoa học và hệ thống dữ liệu có khả năng kết nối giữa các lĩnh vực như thuế, công chứng và ngân hàng.
-
Bất động sảnSingapore thắt chặt quy định trong ngành môi giới bất động sản
Từ đầu năm tới, các môi giới bất động sản tại Singapore sẽ phải hoàn thành ít nhất ba giao dịch trong vòng ba năm, hoặc vượt qua kỳ thi bồi dưỡng để tiếp tục hoạt động trong ngành.
-
Bất động sảnCác thành phố lớn ở Trung Quốc nới lỏng quy định mua nhà
Bốn thành phố lớn của Trung Quốc đều đã nới lỏng các hạn chế mua nhà trong những tháng gần đây, báo hiệu sự chuyển hướng sang các chính sách hỗ trợ nhiều hơn.
-
Bất động sảnChủ động các nghị quyết “đón đầu” Luật Phát triển đô thị
Dự thảo Luật Phát triển đô thị đang được Quốc hội xem xét, thảo luận và dự kiến thông qua tại Kỳ họp không thường lệ thứ nhất Quốc hội khóa XVI vào ngày 24/8/2026 tới đây.
-
Bất động sảnHải Phòng cưỡng chế, thu hồi gần 3.000m2 đất để xây dựng khu dân cư mới
UBND xã Kim Thành, Hải Phòng ngày 14/8 đã tổ chức cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án Khu dân cư mới xã Đồng Cẩm.
-
Bất động sảnĐặt cược vào "công thức thành công" của Sun Group, giới đầu tư chốt lời tại Blanca City
Blanca City mang theo kỳ vọng xây dựng điểm đến giải trí biển hàng đầu Đông Nam Bộ, từng bước thiết lập một chuẩn mực tận hưởng mới, phá vỡ lối mòn “tắm biển, ăn hải sản” của vùng đất này.
-
Bất động sảnBước chuyển mới của thị trường bất động sản Trung Quốc
6 tháng đầu năm, nhà ở cũ chiếm 50,4% tổng diện tích giao dịch tại Trung Quốc, lần đầu vượt nhà mới, cho thấy thị trường chuyển từ mở rộng nguồn cung sang hấp thụ nhà hiện hữu.
-
Bất động sảnHàn Quốc đẩy nhanh nguồn cung nhà ở tại Seoul và vùng thủ đô
Chính phủ Hàn Quốc thúc đẩy cung cấp 234.000 căn nhà mới tại Seoul và vùng thủ đô bằng cách khai thác đất công, đất bỏ hoang và một phần vành đai xanh, nhằm tăng nguồn cung và ổn định thị trường.












