Khởi công công trình Nhạc nước tại Khu đô thị Vạn Phúc

15:07' - 09/10/2020
BNEWS Vừa qua Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên Hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước.

Vừa qua Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc tổ chức khánh thành công viên và quảng trường Diamond rộng 1,8 ha bên Hồ Đại Nhật, đồng thời khởi công công trình nhạc nước với tổng vốn đầu tư cho các hạng mục hơn 200 tỷ đồng.

Được khởi công vào tháng 8/2019, sau hơn 1 năm xây dựng, Công viên và quảng trường Diamond hoàn thiện chính thức đưa vào sử dụng, phục vụ các lễ hội, sự kiện lớn và là không gian vui chơi, giải trí, thưởng ngoại cảnh quan lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến hơn 5.000 người.

Cùng với sự kiện khánh thành quảng trường Diamond, Tập đoàn Vạn Phúc công bố khởi công công trình nhạc nước trên hồ Đại Nhật được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond.

Công trình gồm hơn 50 loại đầu phun trình chiếu phun nước đa năng, trong đó cao độ dòng nước phun đạt từ 60-80m, rộng 120m -130m.

Hệ thống vòi phun và ánh sáng sẽ hoạt động theo nhịp điệu âm thanh kết hợp sự chuyển động của màu sắc ánh sáng cùng với những bản nhạc, tác phẩm nghệ thuật sôi động, lôi cuốn hứa hẹn sẽ tạo ra những màn trình diễn vũ điệu nước đẹp mắt và ấn tượng.

Chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những màn trình diễn nhạc nước đặc sắc, đẳng cấp quốc tế dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước.

Dự kiến sau khoảng 6 tháng thi công và hoàn thiện, công trình Nhạc nước trên hồ Đại Nhật sẽ được đưa vào sử dụng.

Toạ lạc tại phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198ha, 3 mặt được bao bọc bởi sông Sài Gòn được đánh giá là một trong những khu đô thị xanh, hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.

Đến nay, sau 5 năm hình thành và phát triển, Khu đô thị Vạn Phúc thu hút gần 3.000 cư dân đến sinh sống và khoảng 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục