Khởi công dự án TOYOTA Ngọc Anh

14:33' - 20/02/2020
BNEWS Công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng vừa tổ chức khởi công dự án Toyota Ngọc Anh khu vực tỉnh Lâm Đồng.
Lễ khởi công dự án TOYOTA Ngọc Anh

Tham dự buổi lễ khởi công ông Tôn Thiện San - Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt; ông Toru Kinoshita – Tổng giám đốc công ty Toyota Viet Nam, cùng với lãnh đạo công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng: Ông Nguyễn Ngọc Tiến – Giám đốc công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng; Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó giám đốc công ty và các công ty đối tác như Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam. 

Phối cảnh dự án TOYOTA Ngọc Anh

Dự án Toyota Ngọc Anh khu vực tỉnh Lâm Đồng là một trong những dự án lớn nhất khu vực miền Trung – Tây nguyên. Toyota Lâm Đồng tỏa lạc tại số 9, đường Ba Tháng Tư, phường 3, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) có mức đầu tư là 4,000,000 USD với tổng diện tích xây dựng trên 10,000 m2 gồm 3 lầu và 3 tầng hầm. Showroom với diện tích trên 300 m2, 16 khoang sửa chữa chung, 24 khoang đồng sơn, 3 khoang rửa xe, các phòng chức năng khác, và công trình phụ trợ khác. 

Trải qua 20 năm hình thành, hoạt động và phát triển, đến nay, công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng tự hào là một trong những thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong và ngoài tỉnh đối với các dòng xe 2 bánh gắn liền với thương hiệu Honda Ngọc Anh. Phát huy thế mạnh hiện có, cũng như tiếp tục chinh phục mong ước có thể trở thành cầu nối giữa khách hàng với các sản phẩm uy tín, chất lượng …. 

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, ông Toru Kinoshita tổng giám đốc công ty Toyota Vietnam cho rằng: Đà Lạt là trung tâm hành chính của tỉnh Lâm Đồng, là nơi phát triển kinh tế trọng điểm. Do đó nhu cầu về xe ô tô và dịch vụ kèm theo tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Ngọc Anh Lâm Đồng đã quyết định chọn nơi đây làm dự án Toyota Lâm Đồng. Chúng tôi tin rằng công trình Toyota Lâm Đồng sẽ đáp ứng được đầy đù nhu cầu của Khách hàng tại thành phố và tỉnh góp phần tăng trưởng thị phần và thương hiệu Toyota tại Lâm Đồng./.

>>> TC MOTOR vượt Toyota vươn lên dẫn đầu về doanh số bán ô tô tại Việt Nam

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục