Khởi động “Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019” dành cho các em nhỏ

19:01' - 15/06/2019
BNEWS Ngày 15/6, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo khởi động “Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019” dành cho các em nhỏ có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12.
Toyota Việt Nam thông báo khởi động “Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019” dành cho các em nhỏ

Dưới sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF, trại hè sẽ diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 11/8/2019.

Giai đoạn sơ tuyển sẽ diễn ra vào các ngày 22/6 tại sân vận động Giếng Đáy - Quảng Ninh, ngày 29/6 tại sân vận động Thiên Trường - Nam Định và sân vận động Gò Đậu - Bình Dương, ngày 30/6 tại sân vận động Vinh - Nghệ An để chọn ra 30 cầu thủ nhí xuất sắc tham gia trại hè huấn luyện bóng đá tại Hà Nội.

Các em nhỏ và phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến tại website www.toyotavn.com.vn hoặc tại các đại lý của Toyota Việt Nam; các câu lạc bộ, trường năng khiếu, trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Huấn luyện viên Phạm Như Thuần – cựu cầu thủ bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam và các cựu huấn luyện viên khác sẽ cùng tham gia tuyển chọn các cầu thủ nhí xuất sắc nhất tại 4 tỉnh thành

Chương trình trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Công ty Ô tô Toyota châu Á Thái Bình Dương (TMAP) tổ chức từ năm 2014 và triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 9 đến 12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá.

Bên cạnh những kĩ thuật chơi bóng, xử lí tình huống trong trận đấu, các em còn được rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Mục đích của chương trình là thông qua việc phát hiện và đào tạo các em nhỏ để truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê, hết mình cống hiến để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Ngoài ra, với tinh thần “Hãy bắt đầu điều không thể” – một sáng kiến toàn cầu được khởi động bởi Tập đoàn Ô tô Toyota, trại hè bóng đá thiếu niên 2019 cũng là cơ hội để các em giao lưu với vận động viên bơi lội - Nguyễn Thành Trung, người được lựa chọn là Đại sứ của Chiến dịch “Hãy bắt đầu điều không thể” (Start Your Impossible) tại Việt Nam.

Những câu chuyện anh chia sẻ chính là những lời động viên chân thành, sâu sắc, truyền cảm hứng cho các em cùng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để đóng góp phát triển nền bóng đá Việt Nam trong tương lai./.

Xem thêm:

>>Hơn 60 người tham gia trại hè nhập viện do nghi ngộ độc thực phẩm

>>Brazil: Giao thông đình trệ trong ngày khai mạc Copa America 2019

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục