Khởi tố 10 bị can trong vụ hiếp dâm bé gái 14 tuổi ở Ninh Thuận
Trong số 10 bị can bị khởi tố có 7 bị can đã bị bắt tạm giam, gồm: Đinh Quang Huy (sinh năm 2001); Phạm Văn Dân (sinh năm 2002); Bùi Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 2002); Nguyễn Triều Phong (sinh năm 2001); Trương Văn Mỹ (sinh năm 2002); Trần Văn Hải (sinh năm 2001) và Đinh Quang Hoàng (sinh năm 2003) cùng trú tại thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải.
Ba đối tượng còn lại là Ngô Dương Hoài Phong (sinh năm 2003); Trương Văn Chung (sinh năm 2004) và Nguyễn Nam (sinh năm 2004), do chưa đến tuổi nên được cho tại ngoại, sẽ có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Sau khi bị bắt, các đối tượng đều khai nhận: Vào lúc 22 giờ ngày 30/9, sau khi ngồi ăn nhậu chung tại bờ kè với em H.(sinh năm 2003) ở thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải thì em H. đòi về. Phạm Văn Dân lấy xe máy chở H. về trước. Đi được một đoạn thì xe hết xăng, em H. xuống xe đi bộ dọc theo bờ kè về.Lúc này, Đinh Quang Huy đuổi theo H. rồi thực hiện hành vi dâm ô. Các đối tượng còn lại cũng bỏ nhậu chạy đến dùng vũ lực khống chế, cùng thực hiện hành vi hiếp dâm đối với em H.
Đến khoảng 1 giờ ngày 1/10, nhóm thanh niên mới đưa em H. về nhà. Sau đó em H. đã kể lại cho gia đình nghe mọi chuyện. Gia đình đã làm đơn tố cáo gửi Công an huyện Ninh Hải.Lực lượng Công an huyện Ninh Hải đã vào cuộc, triệu tập các đối tượng lên làm việc và đưa nạn nhân đi giám định, kết quả em H. đã bị tổn thương do hành vi hiếp dâm của các đối tượng./.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Điều tra vụ án hiếp dâm tập thể bé gái 14 tuổi tại Ninh Thuận
15:03' - 07/10/2017
Ngày 7/10, Cơ quan điều tra Công an huyện Ninh Hải, Ninh Thuận cho biết đã khởi tố vụ án, điều tra 10 đối tượng trên địa bàn xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải về hành vi “hiếp dâm” tập thể bé gái 14 tuổi.
-
Kinh tế và pháp luật
Ấn Độ: Hàng chục tội phạm giết người, hiếp dâm vượt ngục tẩu thoát
16:04' - 25/09/2017
Nhiều kẻ phạm tội giết người, hiếp dâm ở tuổi vị thành niên đã cắt cửa sổ và cổng sắt để trốn khỏi một trại giam ở miền Đông Ấn Độ trong cuộc vượt ngục quy mô lớn vào đêm 24/9.
-
Kinh tế và pháp luật
Y án tử hình 4 kẻ hiếp dâm nữ sinh trên xe buýt tại Ấn Độ năm 2012
19:09' - 05/05/2017
Tòa án Tối cao Ấn Độ ngày 5/5 đã tuyên y án tử hình đối với 4 đối tượng bị kết án trong vụ cưỡng dâm tập thể một nữ sinh viên y khoa trên xe buýt tại khu vực Nam New Delhi hồi 12/2012.
-
Kinh tế và pháp luật
Sơn La: Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm trẻ em
20:51' - 03/04/2017
Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Hà Văn Toản để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Thái Lan trấn áp tội phạm lừa đảo qua tổng đài và xuyên quốc gia
07:00'
Thái Lan đang tăng cường biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn các vụ lừa đảo qua tổng đài điện thoại và tội phạm xuyên quốc gia, thể hiện cam kết của chính phủ trong cuộc chiến chống loại hình tội phạm này.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá đường dây sản xuất sữa bột giả với gần 600 chủng loại
21:26' - 17/04/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả với số lượng cực lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
-
Kinh tế và pháp luật
Vụ phát hiện gần 600 loại sữa giả: Chi cục ATVSTP Hà Nội nói gì về việc cấp giấy phép công bố
21:21' - 17/04/2025
Trong số gần 600 loại sữa giả mới bị phát hiện, Chi cục ATVSTP Hà Nội cấp giấy tiếp nhận hồ sơ tự công bố sản phẩm thực phẩm của 71 sản phẩm, chủ yếu là thực phẩm dinh dưỡng.
-
Kinh tế và pháp luật
Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công an xử lý vụ sữa giả
21:17' - 17/04/2025
Bộ Y tế đang phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an về các vấn đề chuyên môn để xử lý vụ việc sản xuất, buôn bán và tiêu thụ sữa bột giả có quy mô lớn.
-
Kinh tế và pháp luật
Sớm đưa ra kết luận về vụ việc sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả
19:44' - 17/04/2025
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long vừa ký ban hành Công điện của Thủ tướng Chính phủ về xử lý vụ việc sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
-
Kinh tế và pháp luật
Thuốc giả không lọt vào được các cơ sở khám chữa bệnh
19:05' - 17/04/2025
Các sản phẩm do các đối tượng làm giả không xâm nhập được vào trong hệ thống các bệnh viện công lập do không có giấy tờ, chứng từ để tham gia đấu thầu.
-
Kinh tế và pháp luật
Giả mạo văn bản của Bộ Y tế về chương trình chăm sóc răng miệng trẻ em
18:05' - 17/04/2025
Bộ Y tế vừa phát hiện một văn bản giả mạo có tiêu đề “V/v tổ chức chương trình sức khỏe răng miệng cho trẻ em”, mang số hiệu 424/BYT-KCB, đề ngày 25/3/2025.
-
Kinh tế và pháp luật
Hai cô cháu tử vong trong phòng trọ bị khóa ngoài
17:44' - 17/04/2025
Chiều 17/4, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an thành phố Dĩ An phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hai người tử vong trong phòng trọ ở phường Tân Bình, thành phố Dĩ An.
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá ổ nhóm cho vay nặng lãi, bắt giữ 9 đối tượng
08:46' - 17/04/2025
Công an thành phố Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện nhóm đối tượng có hoạt động cầm đồ, cho vay với lãi suất cao và gây ra một số vụ cố ý gây thương tích.