BNEWS Công ty du lịch Vietravel vừa thông tin chi tiết về tình hình các đoàn khách của công ty này đang đi du lịch Cửu Trại Câu (Trung Quốc) - khu vực vừa hứng chịu 2 trận động đất liên tiếp.
Theo Vietravel, công ty này không có đoàn khách nào đang đi du lịch tại Cửu Trại Câu. Đoàn khách gần nhất đã về Việt Nam vào ngày 2/8. Do đó, không có du khách nào của Vietravel bị kẹt tại Cửu Trại Câu.
Đại diện Vietravel cho biết đoàn du khách kế tiếp sẽ khởi hành vào ngày 16/8. Từ nay đến đó còn khoảng 1 tuần, Vietravel sẽ cập nhật liên tục với đối tác và hướng dẫn viên địa phương. Nếu tình hình ổn định trở lại và hãng hàng không vẫn thực hiện chuyến bay thì Vietravel sẽ tổ chức tour bình thường.Đối với du khách muốn thay đổi lịch trình, Vietravel sẽ tư vấn cụ thể để du khách chọn lựa một chương trình tham quan tương đương khác. Được xem là một trong những điểm đến đặc trưng và đẹp nhất vào mùa thu tại Trung Quốc, trong suốt thời gian qua, Cửu Trại Câu là danh thắng được nhiều du khách Việt Nam lựa chọn. Theo số liệu thống kê, từ nay đến 30/11, Vietravel dự kiến sẽ tổ chức cho khoảng 35 đoàn (dự kiến 880 khách) tham gia tour Cửu Trại Câu với hành trình Thành Đô - Cửu Trại Câu - Mâu Ni Câu - Lạc Sơn - Nga My (8 ngày) có giá từ: 21.990.000 đồng.>>> Trung Quốc tiếp tục hứng chịu thêm một trận động đất
Tin liên quan
Trung Quốc: Hàng trăm thương vong sau 2 trận động đất mạnh
2 trận động đất mạnh tại Trung Quốc đêm 8/8 và sáng 9/8 đã khiến hàng trăm thương vong.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngĐộc đáo khu chợ cốp xe ở thủ đô Nam Phi
Cứ đều đặn từ 7h30 đến 12h, bãi đỗ xe rộng lớn nơi đây lại biến thành không gian của "My Car Boot Sale" – một trong những khu chợ cốp xe độc đáo và sống động nhất tại Pretoria.
-
Đời sốngToàn cảnh Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm
Hà Nội vừa công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm, giới thiệu không gian trưng bày hiện đại và định hướng phát triển, thu hút đầu tư mới.
-
Đời sốngWorld Cup 2026: Tuyển thủ gốc Việt nằm trong số các cầu thủ trẻ nổi bật nhất vòng bảng
Theo phóng viên TTXVN tại Algiers, Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã đưa cầu thủ gốc Việt Ibrahim Maza của đội tuyển Algeria vào danh sách tài năng trẻ gây ấn tượng trong vòng bảng World Cup 2026.
-
Đời sốngNhanh chóng dập tắt đám cháy ở 3 tàu cá neo đậu trên sông Hầu
Sáng 30/6, chính quyền xã Quỳnh Phú (tỉnh Nghệ An) xác nhận, 3 tàu cá của ngư dân địa phương đang neo đậu trên sông Hầu bất ngờ bốc cháy.
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 30/6
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 30/6 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 30/6, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 6, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngGiữ hồn phố cũ trong hành trình tái thiết Thủ đô
Phát triển đô thị hiện đại song hành với gìn giữ bản sắc Thủ đô được xem là yêu cầu xuyên suốt trong quá trình triển khai quy hoạch.
-
Đời sốngQuảng Ninh lên phương án di dời 115 hộ dân vùng “rốn ngập” Khe Sím
Đây là khu vực lòng chảo hiện có 115 hộ dân đang sinh sống trong điều kiện thường xuyên bị đe dọa bởi thiên tai.
-
Đời sốngĐồng Tháp xảy ra hai vụ sạt lở nghiêm trọng, chia cắt giao thông
Rạng sáng 29/6, trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp liên tiếp xảy ra hai vụ sạt lở bờ sông nghiêm trọng tại xã Hội Cư và xã Thanh Hưng, làm chia cắt giao thông, đe dọa nhà cửa và tài sản của người dân.
-
Đời sốngVượt nắng mưa, tăng tốc xây trường nội trú liên cấp vùng biên
Trên các công trường, hơn 350 kỹ sư, công nhân làm việc liên tục nhiều ca trong ngày, chạy đua với thời gian để hoàn thành công trình đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu đưa vào sử dụng trước năm học mới.










