BNEWS Ngày 17/8, UBND tỉnh Hải Dương đã ban hành văn bản hướng dẫn việc tổ chức phân luồng giao thông đối với các phương tiện vận tải khách qua địa bàn thành phố từ ngày 17/8 đến khi có thông báo mới.
Theo đó, các xe khách liên tỉnh, xe hợp đồng, xe du lịch, taxi chỉ được lưu thông và không được dừng đón, trả khách trên một số tuyến đường.
Cụ thể: đại lộ Võ Nguyên Giáp từ nút giao vòng xuyến giữa Viện cây lương thực và Viện Thần kinh Gia Lộc (Km2+900/đường 62m) đến nút giao với QL5 vị trí Km48+050 (ngã ba Hoàng Long); đường tỉnh 390D từ nút giao QL5/Km50+650 (ngã tư Ngô Quyền) đến nút giao với đường huyện 5B (xã Hồng Phong, huyện Nam Sách); QL5 đoạn từ Km45+850 (khu công nghiệp Đại An) đến Km60+232 (cầu Lai Vu). Xe các tỉnh qua địa bàn huyện Tứ Kỳ được lưu thông theo tuyến đường tỉnh 391 - Đường tỉnh 395 - Thị trấn Gia Lộc – Đại lộ Võ Nguyên Giáp – QL5 hoặc cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại. Xe các tỉnh qua địa bàn huyện Ninh Giang – Gia Lộc – Thanh Miện đi theo hướng: thị trấn Gia Lộc – Đại lộ Võ Nguyên Giáp – QL5 hoặc cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại. Các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly, xe đưa đón công nhân và chuyên gia của doanh nghiệp trên địa bàn thành phó Hải Dương được chở không quá 50% số ghế trên xe và không quá 20 người trên 1 chuyến xe. Công an tỉnh và Sở Giao thông Vận tải Hải Dương phối hợp hướng dẫn phân luồng, tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm. Trước đó, ngày 14/8, tỉnh Hải Dương cũng đã tạm dừng hoạt động đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ và vận tải khách bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Hải Dương. Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương, toàn tỉnh đã phát hiện 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến nhà hàng “Thế giới bò tươi” ở số 36 Ngô Quyền, thành phố Hải Dương. Tính đến sáng 17/8, Hải Dương có 2.847 trường hợp liên quan đến các ca bệnh này gồm 845 F1 và 2.029 F2. Hiện Hải Dương có 2.617 người đang được cách ly; trong đó, 953 người cách ly tập trung tại các bệnh viện, trung tâm y tế và khách sạn, số còn lại cách ly tại hộ gia đình, nơi cư trú./.Tin liên quan
Hải Dương tăng tốc truy vết người tiếp xúc gần và xét nghiệm COVID-19 diện rộng
Trong bản tin 6 giờ ngày 17/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tỉnh Hải Dương có thêm một ca mắc COVID-19 mới.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 17/8
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 17/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 17/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngGiải Golf truyền thống Việt Nam và những người bạn 2026 tại Nga
Giải đấu quy tụ đông đảo hội viên VGR, hội viên Moskva Country Club (MCC), các golfer Nga, golfer quốc tế cùng những khách mời yêu mến Việt Nam.
-
Đời sốngLần đầu tổ chức thi tiếng Việt trên máy tính ở nước ngoài
Ngày 15/8, Kỳ thi Đánh giá năng lực tiếng Việt theo Khung năng lực tiếng Việt 6 bậc dùng cho người nước ngoài bằng hình thức thi trên máy tính đã diễn ra tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.
-
Đời sốngẨm thực Việt Nam khẳng định sức hút tại Canada
Từ một gian bếp nhỏ trong thời kỳ đại dịch COVID-19, Linh Anh đã phát triển thành chuỗi bốn nhà hàng tại khu vực đại đô thị Toronto ở Canada.
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 16/8
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 16/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 16/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.
-
Đời sốngCông bố đáp án các môn thi của Kỳ thi lại tốt nghiệp THPT năm 2026 tại Tuyên Quang
Chiều 15/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án các môn thi của Kỳ thi lại tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026 tại Điểm thi Trường Trung học Phổ thông Chuyên Tuyên Quang.
-
Đời sốngKhi trang sách chắp cánh cho mùa hè ý nghĩa ở Đồng Tháp
Sáng 15/8, Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức tổng kết chương trình Hè vui đọc sách lần thứ XV năm 2026.
-
Đời sốngHướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng "Hướng dẫn phòng, chống thiên tai"
Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự Quốc gia ban hành văn bản số 40/BCĐ-BNNMT gửi Bộ Khoa học và Công nghệ về việc nhắn tin hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng "Hướng dẫn phòng, chống thiên tai".
-
Đời sốngXem ngay lịch âm dương hôm nay 15/8
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 15/8 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 15/8, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 8, chuyển đổi lịch âm - dương 2026.












