1. >

Kon Tum: Xe khách lao qua lan can bảo vệ, rơi xuống vực sâu trên đèo Lò Xo

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 16/6, vụ tai nạn giao thông trên đèo Lò Xo đoạn qua xã Đăk Pek (huyện Đăk Glei) đã làm 3 người chết và nhiều hành khách đi trên xe bị thương.

Kon Tum: Xe khách lao qua lan can bảo vệ, rơi xuống vực sâu trên đèo Lò Xo

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng trên đèo Lò Xo ngày 1/3/2018. Ảnh: Cao Nguyên-TTXVN

Sáng 16/6, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang tích cực cứu chữa các nạn nhân của vụ tai nạn giao thông trên đèo Lò Xo đoạn qua xã Đăk Pek (huyện Đăk Glei), làm 3 người chết và nhiều hành khách đi trên xe bị thương. 

Trước đó, vào lúc 2 giờ 15 ngày 16/6, xe ô tô biển kiểm soát 34B 002.69 của nhà xe Đức Chính chạy từ Hải Dương đi Bình Phước khi đến Km 1430+700 đoạn qua xã Đăk Pek thì tự lao vào lan can bảo vệ đường trước khi rơi xuống vực sâu. Theo thông tin ban đầu, hậu quả của vụ tai nạn làm 3 người chết, 18 người bị thương.

Đại úy Lê Trung - Đội Cảnh sát giao thông Ngọc Hồi (Công an tỉnh Kon Tum) cho biết, công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn khi vị trí xe gặp tai nạn ở đoạn dốc taluy thẳng đứng, lực lượng cứu hộ phải đi đường vòng xuống suối mới tiếp cận được hiện trường.

Đến gần 6 giờ ngày 16/6, lực lượng chức năng mới đưa được toàn bộ 44 người trên xe về cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei.

Đèo Lo Xo được xem là "cung đường tử thần" nối tỉnh Quảng Nam với Kon Tum. Tuyến đường này thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif