1. >

Lần đầu triển lãm về thiết bị làm bánh quốc tế tổ chức tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 19/10 /2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Lần đầu triển lãm về thiết bị làm bánh quốc tế tổ chức tại Việt Nam

Triển lãm về thiết bị làm bánh quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Ảnh: Vũ Hà

Triển lãm Quốc tế về thiết bị làm bánh dự kiến diễn ra từ ngày 16 - 19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm do Bộ Công Thương , Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) và công ty dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức. Triển lãm dự kiến thu hút 70 đơn vị, 130 gian hàng. Đây là triển lãm quốc tế chuyên về ngành thiết bị bánh đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, triển lãm sẽ trưng bày thiết bị làm bánh, máy móc, đóng gói, nguyên liệu và các sản phẩm bánh. Ngoài ra, triển lãm dành một khu vực riêng để giới thiệu các thông tin và kỹ thuật liên quan đến nghề làm bánh. Các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh tại triển lãm, mang đến cơ hội cho khách tham quan chiêm ngưỡng kỹ thuật và kỹ năng làm bánh.

Ngoài ra, triển lãm cũng tổ mức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự kiện ngày gia đình được tổ chức vào ngày cuối cùng của triển lãm. Sự kiện sẽ cung cấp các thông tin về kỹ thuật làm bánh cho các gia đình tại Việt Nam, giúp khách tham quan trải nghiệm chất lượng và các sản phẩm bánh nướng mới.

Triển lãm sẽ thu hút sự tham gia của các thương hiệu bánh uy tín trong và ngoài nước như ABC, Unifood, nhà sản xuất lò nướng danh tiếng Rheon (Nhật); thương hiệu máy móc Sanko (Nhật); BakeMate (Ấn Độ); Namchow, Uni-President, Chung Pu (Đài Loan). Triển lãm còn được sự bảo trợ bởi Liên đoàn các hiệp hội bánh kẹo Trung Quốc.

Với triển vọng tích cực của ngành công nghiệp bánh nướng Việt Nam cũng như sự tăng trưởng chung của thị trường bánh nướng châu Á, triển lãm kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường bánh nướng châu Á. Chúng tôi rất vui với sự tham gia tích cực và đông đảo của các đơn vị. Hiện chúng tôi chỉ còn vài gian hàng trống. Chúng tôi hoan nghênh các đơn vị tận dụng cơ hội này để tham gia triển lãm.

Năm nay, triển lãm có sự tham gia của đầu bếp Johnny (Yung-Hsin) Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondial du Pain 2015. Bếp trưởng Chen sẽ chia sẽ kinh nghiệm của mình tại triển lãm năm nay cũng như trao đổi ý tưởng với các nhà làm bánh tại Việt Nam, đưa ra quan điểm mới và các nguồn lực mới cho ngành công nghiệp bánh nướng Việt Nam./.

>>>Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam

>>>Cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe ô tô và mua xe “giá mềm” tại Fascination

    

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù đã đáp ứng cơ bản với những dòng xe từ 10 chỗ ngồi trở lên, song ô tô hiện đang sản xuất tại Việt Nam chủ yếu là các phụ tùng thâm dụng lao động, công nghệ giản đơn, như ghế ngồi, kính, săm lốp, bánh xe…. Còn với hầu hết các nhóm sản phẩm công nghệ hỗ trợ có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao thì Việt Nam vẫn phải nhập khẩu.

ncif