Lần thứ 19, Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng

18:02' - 27/04/2021
BNEWS Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cho biết, đơn vị vừa được nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại chương trình Rồng Vàng thường niên lần thứ 20.

Năm nay Toyota Việt Nam được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) phát triển bền vững và là doanh nghiệp ô tô duy nhất đạt được danh hiệu cao quý này.

Đây là lần thứ 19 liên tiếp Toyota Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng trong giải thưởng thường niên lần thứ 20 do Thời báo Kinh tế Việt Nam, nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2001.

Theo Toyota Việt Nam, giải thưởng này là sự kiện khích lệ những doanh nghiệp FDI hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia; tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, tạo sân chơi giao lưu văn hóa và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với những nỗ lực Toyota Việt Nam đã cố gắng đạt được, đó là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp ô tô, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Qua hơn 26 năm hoạt động tại Việt Nam, Toyota Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 709.000 khách hàng thông qua hệ thống 72 đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 35 tỉnh, thành phố trên cả nướ.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam còn tập trung hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, thông qua việc cung cấp công việc ổn định cho hơn 1.900 nhân viên. Hàng năm, Toyota Việt Nam luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước với tổng số thuế cộng dồn gần 9,9 tỷ USD./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục