Từ 6/10 sẽ mở bán điện thoại thông minh màn hình xoay của LG
Theo LG, chiếc điện thoại màn hình kép Wing, với một màn hình có thể xoay được, sẽ được bán tại thị trường nội địa với mức giá 1.098.900 won (940 USD). Hãng cũng sẽ bắt đầu bán dòng điện thoại mới này tại thị trường Mỹ từ ngày 15/10.
LG trước đó thông báo sẽ không tiến hành nhận đặt trước cho sản phẩm này mà thay vào đó, hãng quyết định tổ chức một chương trình khuyến mãi trong cả tháng 10/2020. Các khách hàng sở hữu Wing sẽ nhận được một phiếu giảm giá 70% nếu họ phải thay màn hình điện thoại trong vòng hai năm sau khi mua. Wing, được ra mắt vào 14/9, với điểm nhấn là thiết kế 2 màn hình riêng biệt, màn hình chính khi xoay một góc 90 độ theo chiều ngang sẽ để lộ một màn hình thứ 2 ở bên dưới, tạo thành một thiết kế hình chữ T. LG khẳng định thiết bị mới đã trải qua ít nhất 200.000 thử nghiệm chuyển động xoay để kiểm tra độ bền của màn hình xoay. Máy này cũng được trang bị ứng dụng công nghệ camera xoay khớp vạn năng với 6 cảm biến chuyển động, lần đầu tiên được ứng dụng trong một mẫu điện thoại thông minh, tạo độ ổn định, đặc biệt khi người dùng sử dụng máy để quay video. Trong thời gian qua LG qua nỗ lực cứu vãn mảng kinh doanh điện thoại di động, vốn chịu lỗ 205,5 tỷ won (174,12 triệu USD) trong quý II/2020, quý lỗ thứ 21 liên tiếp. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu từ tháng 4-6/2020 giảm 18,9% xuống mức 1.310 tỷ won./.Tin liên quan
-
Thị trường
Samsung đứng đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong tháng 8/2020
08:00' - 02/10/2020
Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc là nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu thế giới trong tháng 8/2020 khi gia tăng khoảng cách với Huawei Technologies Co. của Trung Quốc.
-
Công nghệ
Samsung sẽ ra mắt điện thoại thông minh Galaxy F series mới
09:00' - 25/09/2020
Samsung sẽ tung ra dòng điện thoại thông minh Galaxy F series mới sản xuất tại Ấn Độ vào ngày 8/10 tới nhằm đáp ứng nhu cầu bùng nổ trong nhóm người mua sắm trực tuyến trẻ tại Ấn Độ.
-
Doanh nghiệp
Samsung mất "ngôi vương" ở thị trường điện thoại thông minh Indonesia
19:51' - 21/09/2020
Samsung Electronics Co. đã để mất vị trí nhà sản xuất điện thoại thông minh số một ở Indonesia trong quý II và rơi xuống vị trí thứ ba do các thương hiệu Trung Quốc tăng cường sự hiện diện tại đây
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Đà Nẵng: Lan tỏa phong trào “Bình dân học vụ số” đến mọi người dân
14:58'
Ngày 5/6, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ phát động Phong trào “Bình dân học vụ số”.
-
Công nghệ
Những dấu hỏi về chiến lược AI của Apple
07:30'
Một năm trước, công ty công nghệ Apple đã công bố ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có tên Apple Intelligence trong bối cảnh hàng loạt chatbot xuất hiện sau màn ra mắt của ChatGPT.
-
Công nghệ
SK hynix lần đầu tiên vượt qua Samsung trên thị trường DRAM toàn cầu
08:41' - 06/06/2025
Theo Omdia, bất chấp sự suy giảm chung của thị trường, thị phần của SK hynix vẫn tăng từ 36% ghi nhận hồi quý IV/2024 lên 36,9% trong quý I/2025.
-
Công nghệ
Yên Bái hướng tới phổ cập toàn diện kỹ năng số cho người dân
07:30' - 05/06/2025
Tỉnh Yên Bái đặt mục tiêu đến hết năm 2025 có 80% cán bộ, công chức, người lao động trong khu vực công có kỹ năng số cơ bản; 1.
-
Công nghệ
Thanh Niên Bắc Ninh xung kích chuyển đổi số
14:30' - 04/06/2025
Xác định kỹ năng số là “chìa khóa” để người dân nhanh chóng hòa nhập vào quá trình chuyển đổi số, thời gian qua, thanh niên Bắc Ninh góp phần cùng cả nước xây dựng “xã hội số”.
-
Công nghệ
Rivian: Sạc xe điện sẽ nhanh hơn và thông minh hơn
08:44' - 04/06/2025
Công ty sản xuất xe điện Rivian đang cải tiến trải nghiệm sạc cho khách hàng mua xe điện, cung cấp cho họ nhiều thông tin hơn về cách xe chạy bằng pin tiếp nhận và sử dụng năng lượng.
-
Công nghệ
Apple phản đối EU về lệnh mở cửa hệ sinh thái cho đối thủ
13:43' - 03/06/2025
Apple cho biết các yêu cầu về khả năng tương tác của EU tạo ra "một quy trình vô lý, tốn kém và kìm hãm sự đổi mới".
-
Công nghệ
Số hóa để phát triển du lịch
08:06' - 03/06/2025
Năm 2025, tỉnh Bắc Giang phấn đấu đạt chỉ tiêu khách du lịch trong và ngoài nước đạt 3 triệu lượt; tổng doanh thu từ du lịch khoảng 3.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho 6.000 lao động.
-
Công nghệ
Đưa tri thức số, kỹ năng số và công nghệ số đến với từng người dân
14:00' - 02/06/2025
Ngày 31/5, tại Công viên Văn Miếu thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh ủy Đồng Tháp tổ chức Lễ phát động phong trào "Bình dân học vụ số".