LG Display gia tăng lợi nhuận từ kinh doanh màn hình OLED

19:13' - 23/03/2021
BNEWS LG Display Co. đang nỗ lực gia tăng lợi nhuận trong năm nay với việc tập trung vào mở rộng mảng kinh doanh công nghệ màn hình OLED.

Nhà sản xuất tấm nền màn hình lớn của Hàn Quốc đã công bố khoản lỗ hoạt động 29,1 tỷ won (25 triệu USD) trong năm 2020, giảm mạnh so với mức lỗ 714,5 tỷ won một năm trước đó, trong khi doanh thu tăng 3,2% so với cùng kỳ lên 24.230 tỷ won, nhờ nhu cầu gia tăng giữa xu hướng làm việc từ xa và học từ xa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Trong một cuộc họp cổ đông, Giám đốc điều hành LG Display, Jeong Ho-young, cho biết năm nay, doanh nghiệp này sẽ bình thường hóa hoàn toàn hoạt động kinh doanh và tạo ra một bước tiến lớn. Để đạt được mục tiêu này, LG Display sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh công nghệ màn hình OLED. Hiện hãng này đang là nhà cung cấp tấm nền OLED cỡ lớn lớn nhất thế giới.
Theo ông Jeong Ho-young, với việc mở rộng dòng sản phẩm OLED và cơ sở khách hàng, LG Display sẽ tập trung để mở rộng thị phần và nâng cao lợi nhuận. Ngoài TV, hãng cũng sẽ tích cực khám phá các lĩnh vực cần đến sản phẩm của hãng.

Ngoài ra, LG Display cũng sẽ tìm kiếm quan hệ đối tác chiến lược với những các doanh nghiệp khác và sự thay đổi căn bản để tăng trưởng bền vững.
Ông Jeong Ho-young cho biết LG Display sẽ củng cố quan hệ đối tác với các đối tác hiện tại và hợp tác với những đối tác trong các lĩnh vực công nghiệp khác để phát triển tốt hơn hoạt động kinh doanh và hệ thống của mình./.

>>LG Uplus mở cửa hàng tự vận hành đầu tiên giữa mùa dịch COVID-19

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục