LG ra mắt điện thoại thông minh Velvet ở châu Âu

11:08' - 16/06/2020
BNEWS Hãng sản xuất điện thoại thông minh LG Electronics Inc. (Hàn Quốc) ngày 16/6 đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Velvet ở châu Âu.
Hãng sản xuất điện thoại thông minh LG Electronics Inc. (Hàn Quốc) ngày 16/6 đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh Velvet ở châu Âu khi doanh nghiệp này hy vọng mẫu điện thoại mới có thể kết thúc giai đoạn suy giảm kéo dài của “mảng” kinh doanh điện thoại di động trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát.
Bắt đầu từ thị trường Đức, LG sẽ giới thiệu mẫu điện thoại Velvet ở các nước châu Âu như Italy, Tây Ban Nha và Hà Lan. LG cho biết cũng sẽ giới thiệu mẫu điện thoại Velvet ở Mỹ và các nước châu Á khác trong thời gian tới. Theo LG, các mẫu điện thoại Velvet tiêu thụ ở những thị trường nước ngoài sẽ có 10 màu, trong đó có bạc aurora.
Theo ông Johan Chung, Phó Chủ tịch điều hành phụ trách hoạt động tiếp thị và bán hàng ở thị trường nước ngoài của bộ phận kinh doanh điện thoại di động thuộc LG, do tình hình dịch COVID-19, các hoạt động tiếp thị sản phẩm ở nước ngoài của LG sẽ diễn ra theo hình thức không tiếp xúc trực tiếp.
Velvet sở hữu camera chính 48 megapixel với ống kính góc rộng 8 megapixel và cảm biến chiều sâu 5 megapixel ở mặt sau điện thoại trong khi có một camera 16 megapixel ở mặt trước. Velvet có màn hình FullVision kích thước 6,8 inch và pin 4.300 mAh. Hồi tháng 5/2020, giá điện thoại Velvet tại thị trường Hàn Quốc là 899.800 won (745 USD)/sản phẩm.
Theo công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, LG sở hữu 2% thị phần điện thoại thông minh toàn cầu trong quý I/2020 với doanh số điện thoại thông minh ở các thị trường nước ngoài giảm hơn 27% so với cùng kỳ năm 2019 xuống còn 5 triệu chiếc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục