LG ra mắt mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho học trực tuyến

14:14' - 15/09/2021
BNEWS LG sẽ phát hành "Whalebook" - mẫu máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Whale của Naver, phù hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến Whale Space.
LG Electronics Inc., hãng sản xuất thiết bị gia dụng lớn của Hàn Quốc, ngày 15/9 cho biết sẽ tung ra mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho hoạt động học tập trực tuyến vào tháng tới với sự hợp tác của tập đoàn công nghệ khổng lồ Naver Corp (Hàn Quốc).
Cụ thể, LG sẽ phát hành "Whalebook" - mẫu máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Whale của Naver, phù hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến Whale Space. Với màn hình 14 inch và nặng 1,45 kg, mẫu máy tính xách tay mới, sẽ mang lại sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ khác nhau của Naver.
Sản phẩm trên sẽ được bán đầu tiên trên thị trường B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) tại Hàn Quốc vào tháng Mười và sẽ đến tay người tiêu dùng sau đó với mức giá 550.000 won (470 USD).
Hồi tháng Một, LG và Naver đã ký kết thỏa thuận hợp tác để tăng cường sự hiện diện của hai doanh nghiệp này trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ học tập từ xa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và đồng ý cùng nhau phát triển một máy tính xách tay./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục