LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G với thương hiệu mới trong tháng 5/2020

12:39' - 05/04/2020
BNEWS Hãng sản xuất điện tử LG hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 5G mới tại nước này với thương hiệu mới vào ngày 15/5 tới.

LG cho biết ngày ra mắt sản phẩm có thể thay đổi, song dự kiến sẽ vẫn diễn ra trong tháng sau. LG được cho là đã sẵn sàng cho sự kiện này và giá bán của dòng sản phẩm mới với các tính năng hàng đầu sẽ rẻ hơn mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S20 của đối thủ đồng hương Samsung.
Trước đó, LG thông báo sẽ từ bỏ thương hiệu G trong khi vẫn giữ lại thương hiệu V cho các dòng sản phẩm hàng đầu. Để tìm ra bước đột phá trong lĩnh vực điện thoại thông minh, LG đang sử dụng các cách thức khác nhau ở các khu vực khác nhau.

LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại V60 ThinQ cao cấp hỗ trợ mạng 5G vào đầu năm nay tại một số quốc gia ở Bắc Mỹ và châu Âu nhắm vào số khách hàng muốn dùng thử thiết bị cầm tay mạng 5G có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều.
Đối với thị trường Hàn Quốc, LG cho biết sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh "cao cấp đại chúng" rẻ hơn song vẫn đáp ứng thị yếu người sử dụng như màn hình lớn, dung lượng pin lớn hơn và camera tốt hơn so với dòng điện thoại G trước đây. Trong mẫu điện thoại thông minh mới, LG dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765 hoặc 765G của Qualcomm.
LG được cho là sẽ ra mắt một thiết kế điện thoại cải tiến có thể làm sống lại thời kỳ huy hoàng của dòng điện thoại chocolate, vốn là sản phẩm phổ biến nhất của hãng trước đây./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục