BNEWS Hãng sản xuất điện tử LG hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 5G mới tại nước này với thương hiệu mới vào ngày 15/5 tới.
LG cho biết ngày ra mắt sản phẩm có thể thay đổi, song dự kiến sẽ vẫn diễn ra trong tháng sau. LG được cho là đã sẵn sàng cho sự kiện này và giá bán của dòng sản phẩm mới với các tính năng hàng đầu sẽ rẻ hơn mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S20 của đối thủ đồng hương Samsung.
Trước đó, LG thông báo sẽ từ bỏ thương hiệu G trong khi vẫn giữ lại thương hiệu V cho các dòng sản phẩm hàng đầu. Để tìm ra bước đột phá trong lĩnh vực điện thoại thông minh, LG đang sử dụng các cách thức khác nhau ở các khu vực khác nhau.LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại V60 ThinQ cao cấp hỗ trợ mạng 5G vào đầu năm nay tại một số quốc gia ở Bắc Mỹ và châu Âu nhắm vào số khách hàng muốn dùng thử thiết bị cầm tay mạng 5G có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều.
Đối với thị trường Hàn Quốc, LG cho biết sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh "cao cấp đại chúng" rẻ hơn song vẫn đáp ứng thị yếu người sử dụng như màn hình lớn, dung lượng pin lớn hơn và camera tốt hơn so với dòng điện thoại G trước đây. Trong mẫu điện thoại thông minh mới, LG dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765 hoặc 765G của Qualcomm. LG được cho là sẽ ra mắt một thiết kế điện thoại cải tiến có thể làm sống lại thời kỳ huy hoàng của dòng điện thoại chocolate, vốn là sản phẩm phổ biến nhất của hãng trước đây./.Tin liên quan
Dịch COVID-19: Hyundai, Kia, Samsung, LG tạm dừng hoạt động tại Ấn Độ
Các hãng ô tô Hyundai, Kia cùng các hãng điện tử Samsung và LG đã và đang tạm dừng hoạt động chế tạo tại Ấn Độ do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệCông nghệ 3D Mapping hấp dẫn người xem tại Triển lãm quy hoạch Hà Nội 100 năm
Triển lãm quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm ứng dụng công nghệ số, giúp người dân tiếp cận thông tin quy hoạch một cách trực quan và sinh động.
-
Công nghệKỷ nguyên trí tuệ nhân tạo và bài toán cân bằng
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, các chuyên gia và doanh nghiệp công nghệ Israel cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với thị trường lao động và nền kinh tế số.
-
Công nghệTận dụng AI phát hiện sớm cháy rừng bằng âm thanh
Trong bối cảnh mùa Hè bước vào cao điểm và nguy cơ cháy rừng gia tăng, một startup công nghệ Firewave đang phát triển giải pháp AI nhằm phát hiện hỏa hoạn ngay từ giai đoạn sớm nhất.
-
Công nghệỨng dụng y học số giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lý tim mạch
Các nghiên cứu mới nhất trên thế giới chỉ ra rằng, điều trị suy tim hiện nay cần được triển khai sớm, đầy đủ và có hệ thống; đồng thời quản lý người bệnh theo từng kiểu hình.
-
Công nghệCông nghệ làm mát đô thị để ứng phó nắng nóng cực đoan
Công nghệ này cho phép đẩy một phần năng lượng Mặt Trời trở lại khí quyển thay vì hấp thụ vào công trình, từ đó giảm nhu cầu sử dụng điều hòa và góp phần cắt giảm phát thải khí nhà kính.
-
Công nghệKhoác “áo số” cho di sản nghìn năm Tháp Bà Pô Nagar
Việc áp dụng công nghệ vào di tích không thuần túy là xu hướng kỹ thuật mà là phương thức diễn giải di sản mới, sinh động và bền vững hơn.
-
Công nghệThái Lan: “Tiếp sức số” cho nông dân
Theo kế hoạch, chương trình sẽ đào tạo miễn phí theo hình thức trực tiếp và trực tuyến cho ít nhất 2.000 nông dân và doanh nghiệp SMEs trong lĩnh vực nông nghiệp.
-
Công nghệĐấu giá tên miền .vn: Ok.vn đạt mức trả giá cao nhất 109 triệu đồng
Đợt 2 đấu giá cấp quyền sử dụng tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” có độ dài 2 ký tự tiếp tục ghi nhận sự quan tâm tích cực của cộng đồng trong hai ngày 24 và 25/6.
-
Công nghệOpenAI cân nhắc hoãn IPO đến năm 2027
Theo báo cáo vừa công bố từ New York Times, OpenAI đang xem xét hoãn kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) cho đến năm 2027.










