Lion Air sẽ dừng khai thác máy bay Boeing 737 MAX 8
Ông Daniel cho biết thêm, hãng này sẽ yêu cầu nhà sản xuất kiểm tra tất cả các máy bay Boeing 737 MAX 8 của Lion Air và sẽ dừng khai thác loại máy bay này cho đến khi được kiểm tra và đảm bảo an toàn.
Trong khi đó, Trợ lý Giám đốc khu vực của hãng hàng không Lion Air Group, Lia Widianingsih cho biết, có 168 nạn nhân đã được gia đình tìm kiếm, trong khi 11 hành khách khác chưa có thông tin về người thân. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Lion Air đã thiết lập bốn địa điểm tiếp nhận thông tin và khiếu nại tại Jakarta, gồm: Sân bay quân sự Halim Perdanakusuma, Bệnh viện Cảnh sát Jati Kramat, Terminal 1B ở sân bay Soekarno Hatta và Khách sạn Ibis Cawang (nơi tiếp đón các gia đình nạn nhân tạm trú)./.
- Từ khóa :
- lion air
- indonesia
- hàng không
- tai nạn
- boeing
Tin liên quan
-
Tin ảnh
Những hình ảnh đầu tiên về vụ rơi máy bay của Lion Air
15:11' - 30/10/2018
Chiếc máy bay Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu JT 610 thuộc Hãng Lion Air bị rơi ngoài khơi biển Java hôm 29/10 đã gặp vấn đề kiểm soát bay chỉ 2 phút sau khi cất cánh.
-
Kinh tế Thế giới
Phát hiện sự cố chỉ 2 phút sau khi máy bay của hãng Lion Air cất cánh
12:54' - 30/10/2018
Theo giới chức Indonesia, chiếc máy bay Boeing 737 MAX 8 mang số hiệu JT 610 thuộc hãng Lion Air bị rơi ngoài khơi biển Java hôm 29/10 đã gặp vấn đề kiểm soát bay chỉ 2 phút sau khi cất cánh.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Ngành hàng không Mỹ dự báo nhu cầu cao nhưng chi phí lớn vào năm 2023
10:46' - 28/01/2023
Các hãng hàng không Mỹ kỳ vọng nhu cầu đi lại mạnh mẽ giúp thúc đẩy doanh thu quý IV/2022 sẽ tiếp tục kéo dài sang năm 2023, nhưng bất ổn về kinh tế có thể che mờ triển vọng lạc quan của họ.
-
Doanh nghiệp
Tập đoàn Boeing không nhận tội danh gian dối liên quan đến hai vụ tai nạn máy bay 737 MAX
19:04' - 27/01/2023
Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing (Mỹ) đã không chấp nhận tội danh gian dối các nhà quản lý liên quan đến hai vụ tai nạn thảm khốc đối với dòng máy bay 737 MAX.
-
Doanh nghiệp
May 10 xuất ngoại thời trang Việt
16:20' - 27/01/2023
Năm 2023 và những năm tiếp theo May 10 sẽ từng bước đưa 2 dòng sản phẩm xâm nhập thi trường khu vực và quốc tế.
-
Doanh nghiệp
Không có sự cố về điện trong dịp nghỉ Tết Quý Mão
10:40' - 27/01/2023
Nhờ sự chủ động chuẩn bị của EVN và các đơn vị thành viên, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, toàn bộ hệ thống lưới điện truyền tải và phân phối đã vận hành cơ bản an toàn, ổn định.
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận của các công ty dầu khí lớn sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong năm 2023
09:12' - 27/01/2023
Lợi nhuận tăng vọt, các “đại gia” ngành năng lượng toàn cầu BP và Shell của Anh, Chevron, Exxon Mobil của Mỹ và TotalEnergies của Pháp đều mang lại cho cổ đông lợi ích chưa từng có thông qua cổ tức.
-
Doanh nghiệp
Du lịch mùa Tết khởi sắc, tín hiệu vui đầu năm 2023
08:44' - 27/01/2023
Mùa du lịch Tết 2023, Vietravel phục vụ hơn 47.000 lượt khách du xuân trong và ngoài nước với hàng trăm sản phẩm - dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu du lịch và trải nghiệm của khách hàng trên cả nước.
-
Doanh nghiệp
Đầu Xuân mới, tour lễ hội Xuân lên ngôi
08:34' - 27/01/2023
Trong bối cảnh, các lễ hội bắt đầu được tổ chức trở lại với quy mô lớn, du lịch xuân năm nay ghi nhận sự lên ngôi của tour du lịch tâm linh ngắn ngày với đoàn khách đi theo nhóm gia đình, công ty.
-
Doanh nghiệp
Tập đoàn Toyota có Giám đốc điều hành mới
21:56' - 26/01/2023
Tập đoàn sản xuất ô tô Toyota (Nhật Bản) thông báo vừa bổ nhiệm Chủ tịch thương hiệu Lexus là ông Koji Sato làm Giám đốc điều hành, thay thế ông Akio Toyoda – người đã nắm giữ vị trí này lâu năm.
-
Doanh nghiệp
Gỡ vướng mắc trong chuyển đổi mục đích sử dụng rừng
20:14' - 26/01/2023
Ban quản lý dự án các công trình điện miền Bắc - NPMB cho biết, hầu như các dự án do NPMB đang thực hiện đều có những khó khăn, vướng mắc trong bồi thường, giải phóng mặt bằng.