Màn hình chơi game cong đầu tiên trên thế giới sẽ ra mắt vào ngày 29/7
Ngày 27/7, hãng sản xuất sản phẩm điện tử tiêu dùng Samsung Electronics (Hàn Quốc) công bố sẽ ra mắt màn hình cong LED Mini chơi game mới trong tuần này.
Màn hình Odyssey Neo G9 với mức giá 2,4 triệu won (tương đương 2.085 USD) sẽ lên kệ tại Hàn Quốc ngày 29/7 và sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 9/8 tới. Samsung cho biết màn hình cong LED Mini chơi game là sản phẩm mới đầu tiên trong ngành, sử dụng công nghệ đèn nền Quantum Mini LED có kích cỡ chỉ bằng 1/40 đèn LED thông thường. Công nghệ này cũng được sử dụng trong máy thu hình QLED Neo của Samsung. Máy thu hình QLED là máy thu hình sử dụng công nghệ màn hình chấm lượng tử.Màn hình tivi 49 inch được trang bị công nghệ ma trận lượng tử cung cấp khả năng phân cấp 12 bit để kiểm soát tốt hơn nguồn sáng, với 2.048 vùng làm mờ . Samsung cho biết giải pháp hình ảnh Quantum HDR 2000 của họ cung cấp độ sáng tối đa 2.000 nit, cùng với tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 cho khung hình. Theo Samsung, Odyssey Neo G9 có độ cong 100R, cung cấp độ phân giải QUAD kép cao tới 5.120 × 1.440 pixel với tốc độ làm mới 240 Hz và thời gian phản hồi 1 ms, giúp người dùng có trải nghiệm thực tế nhất khi chơi game. Samsung cho biết sản phẩm công nghiệp hỗ trợ này cũng đi kèm với hệ thống chiếu sáng lõi vô cực phía sau, bao gồm 52 màu và 5 tùy chọn hiệu ứng ánh sáng góp phần xây dựng môi trường chơi game tối ưu hơn.Màn hình cũng đã nhận được chứng chỉ Eye Comfort của TUV Rheinland, một tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu, nhằm đảm bảo an toàn cho mắt của người sử dụng./.
Tin liên quan
-
DN cần biết
Samsung hỗ trợ các nhà mạng di động và doanh nghiệp quản lý mạng 5G
14:27' - 23/07/2021
Samsung Electronics Co. đã giới thiệu các giải pháp mạng xác định bằng phần mềm (SDN) được nâng cấp để giúp các nhà mạng di động và các doanh nghiệp quản lý mạng 5G của họ tốt hơn.
-
Chuyển động DN
Samsung Electronics cân nhắc chỉ ra mắt Galaxy S21 FE tại Mỹ và châu Âu
21:30' - 09/07/2021
Samsung Electronics Co. đang cân nhắc ra mắt mẫu điện thoại thông minh (smartphone) giá rẻ của dòng Galaxy S21 chỉ tại Mỹ và châu Âu.
-
Doanh nghiệp
Samsung đạt lợi nhuận 11 tỷ USD trong quý II/2021
08:00' - 08/07/2021
Doanh thu của hãng Samsung đạt 63.000 tỷ won (55,45 tỷ USD) trong quý II vừa qua, tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Spotify cho phép người dùng miễn phí chọn và phát nhạc
13:30'
Spotify cho biết các tính năng mới sẽ được triển khai trên toàn cầu cho người dùng miễn phí, nhưng vẫn sẽ có một số hạn chế mà người dùng Premium sẽ không gặp phải.
-
Công nghệ
Ngành công nghiệp robot hình người chờ đợi khoảng khắc ChatGPT
07:30'
Robot hình người là những cỗ máy được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), được thiết kế để giống con người về ngoại hình và chuyển động.
-
Công nghệ
Cuộc chiến smartphone cao cấp nóng lên: Xiaomi tung "vũ khí" mới thách thức Apple
17:56' - 15/09/2025
Tập đoàn Xiaomi sẽ ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp thế hệ mới ngay trong tháng này, cạnh tranh trực diện với Apple Inc. để giành thị phần trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp.
-
Công nghệ
Châu Phi và tham vọng phát triển năng lượng từ hydro xanh
16:00' - 15/09/2025
Sản xuất hydro sạch không còn được xem là dự án xa vời.
-
Công nghệ
Tăng cường nhân lực cho cấp xã, thúc đẩy chuyển đổi số
07:30' - 15/09/2025
Việc ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa dữ liệu và cải cách thủ tục hành chính cũng là giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp bộ máy tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ.
-
Công nghệ
Thái Lan - thị trường phát triển hàng đầu Đông Nam Á về trí tuệ nhân tạo
15:37' - 14/09/2025
Thái Lan đã nổi lên như một trong những thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á về trí tuệ nhân tạo (AI) với số lượng người dùng ChatGPT hoạt động hàng tuần đã tăng gấp 4 lần trong năm qua.
-
Công nghệ
Amazon tham gia đường đua robotaxi
13:30' - 14/09/2025
Amazon đang tham gia một thị trường hướng đến tương lai trong bối cảnh Waymo lại có lợi thế lớn khi đã cung cấp dịch vụ xe tự lái thương mại từ năm 2020.
-
Công nghệ
SK hynix phát triển HBM4 đầu tiên trên thế giới
07:30' - 14/09/2025
SK hynix ngày 12/9 cho biết đã hoàn tất phát triển chip HBM4 đầu tiên trên thế giới dành cho hệ thống trí tuệ nhân tạo và sẵn sàng bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.
-
Công nghệ
Giữ gìn, lan tỏa nét đẹp nghề dệt thổ cẩm qua nền tảng số
13:30' - 13/09/2025
Nghề dệt thổ cẩm của người M’nông ở tỉnh Đồng Nai đã được công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia, tuy nhiên hành trình bảo tồn, phát huy nét đẹp di sản này vẫn còn nhiều chông gai.