BNEWS Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong khu vực, được thành lập bởi Dot Property Group.
Dự án Malibu Hội An của Tập đoàn Bamboo Capital vừa được vinh danh tại hai hạng mục “Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất Đông Nam Á” và “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp nhất Đông Nam Á” tại Lễ trao giải bất động sản Dot Property Đông Nam Á 2019 diễn ra tại Thái Lan, tối ngày 12/12.
Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong khu vực, được thành lập bởi Dot Property Group.Trong lần thứ tư tổ chức, Giải thưởng hướng đến tìm kiếm và tôn vinh những đơn vị xuất sắc, đóng góp lớn cho việc hình thành thị trường bất động sản minh bạch.
Đại diện hội đồng giám khảo Dot Property Đông Nam Á 2019 nhận định, Malibu Hội An gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo vì không chỉ thỏa mãn tổng hòa những yếu tố cơ bản, mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn về bất động sản ven biển miền Trung để mang đến tiềm năng sinh lời bền vững.
Ông Nguyễn Thế Tài – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốcTập đoàn Bamboo Capital cho rằng, giải thưởng là sự khích lệ cho doanh nghiệp trong nỗ lực kiến tạo những dự án chất lượng, đồng thời khẳng định uy tín của một nhà phát triển bất động sản đến từ Việt Nam.Thành quả này giúp doanh nghiệp tin tưởng hơn vào chiến lược mở rộng và trở thành thương hiệu mạnh tại nội địa và khu vực.
Hiện tại Malibu Hội An đã hoàn thiện phần thô căn hộ và hơn 80% khối lượng công trình biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án có 668 căn hộ và 96 biệt thự biển riêng biệt trong khuôn viên 11 hecta, với nmật độ xây dựng chưa đến 20%.Dự kiến sẽ bàn giao vào Quý 3/2020 và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Radisson dưới thương hiệu Radisson Blu Hội An. Đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất của tập đoàn Radisson quản lý tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.
Tin liên quan
Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng - xu hướng mới tại Campuchia
Thay vì ra nước ngoài nghỉ dưỡng, người giàu ở Campuchia có thể nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống ngay trong ngôi nhà thứ hai hoặc thứ ba của mình.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpNhật Bản đầu tư 12,5 tỷ USD xây trung tâm dữ liệu AI tại Akita
Dự án trung tâm dữ liệu AI trị giá khoảng 12,5 tỷ USD tại Akita, Nhật Bản dự kiến vận hành từ năm 2030, được kỳ vọng tạo động lực thu hút công nghệ, vốn và nhân lực.
-
Doanh nghiệpĐồng loạt vào cuộc, tăng tốc đưa Dự án trạm biến áp 220kV Sầm Sơn và đường dây đấu nối về đích
Thanh Hóa tăng tốc tháo gỡ vướng mắc mặt bằng, quyết tâm đưa Dự án trạm biến áp 220kV Sầm Sơn và đường dây đấu nối về đích, đóng điện trong năm 2026.
-
Doanh nghiệpĐầu tư cho môi trường: Tấm vé vàng ra thế giới của sắn Tây Ninh
Từ thực tiễn hoạt động của ngành chế biến tinh bột sắn, cơ quan quản lý xác định bảo vệ môi trường phải được đặt song hành với mục tiêu duy trì và nâng cao vị thế ngành hàng.
-
Doanh nghiệpBay cùng Vietjet với ưu đãi 20% hạng vé SkyBoss, Deluxe từ 18 - 20/8
Hành khách sẽ nhận được ưu đãi khi nhập mã HIVJ20 tại website hoặc ứng dụng Vietjet Air.
-
Doanh nghiệpChuyển đổi mô hình tăng trưởng, tạo động lực cho mục tiêu hai con số
Kinh tế Việt Nam đã duy trì đà tăng trưởng tích cực trong nhiều năm nhưng mô hình tăng trưởng cũ đã tồn tại nhiều điểm nghẽn, trong khi thách thức mới liên tục xuất hiện.
-
Doanh nghiệpThanh Hóa chấp thuận EVNNPT đầu tư đường dây 220kV Bỉm Sơn
UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) là nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Thanh Hóa – Bỉm Sơn dài hơn 34 km.
-
Doanh nghiệpNiger ký dự án 1,9 tỷ USD xây nhà máy lọc dầu lớn thứ ba Tây Phi
Niger ký thỏa thuận 1,9 tỷ USD với Tập đoàn Zimar và đối tác High Tech xây tổ hợp lọc hóa dầu tại Dosso, công suất 100.000 thùng/ngày để tăng giá trị dầu thô và hướng tới trung tâm năng lượng Tây Phi.
-
Doanh nghiệpChấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Trạm biến áp 220kV An Biên và đường dây đấu nối
UBND tỉnh An Giang vừa chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Trạm biến áp 220kV An Biên và đường dây đấu nối do EVNNPT làm nhà đầu tư, hoàn thành quý IV/2027.
-
Doanh nghiệpĐóng điện 2 mạch đường dây 220kV Chơn Thành – Bến Cát
Đóng điện 2 mạch đường dây 220kV Chơn Thành – Bến Cát, bổ sung nguồn lực, tăng cường đảm bảo điện an toàn cho Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.












