MALIBU Hội An được vinh danh hai hạng mục tại Giải thưởng Dot Property Đông Nam Á 2019

17:50' - 13/12/2019
BNEWS Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong khu vực, được thành lập bởi Dot Property Group.
Đại diện Malibu Hội An nhận giải bất động sản Dot Property Đông Nam Á 2019 tại Thái Lan

Dự án Malibu Hội An của Tập đoàn Bamboo Capital vừa được vinh danh tại hai hạng mục “Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất Đông Nam Á” và “Dự án căn hộ nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp nhất Đông Nam Á” tại Lễ trao giải bất động sản Dot Property Đông Nam Á 2019 diễn ra tại Thái Lan, tối ngày 12/12.
Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong khu vực, được thành lập bởi Dot Property Group.

Trong lần thứ tư tổ chức, Giải thưởng hướng đến tìm kiếm và tôn vinh những đơn vị xuất sắc, đóng góp lớn cho việc hình thành thị trường bất động sản minh bạch.

Đại diện hội đồng giám khảo Dot Property Đông Nam Á 2019 nhận định, Malibu Hội An gây ấn tượng mạnh với hội đồng giám khảo vì không chỉ thỏa mãn tổng hòa những yếu tố cơ bản, mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn về bất động sản ven biển miền Trung để mang đến tiềm năng sinh lời bền vững.
Ông Nguyễn Thế Tài – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốcTập đoàn Bamboo Capital cho rằng, giải thưởng là sự khích lệ cho doanh nghiệp trong nỗ lực kiến tạo những dự án chất lượng, đồng thời khẳng định uy tín của một nhà phát triển bất động sản đến từ Việt Nam.

Thành quả này giúp doanh nghiệp tin tưởng hơn vào chiến lược mở rộng và trở thành thương hiệu mạnh tại nội địa và khu vực.
Hiện tại Malibu Hội An đã hoàn thiện phần thô căn hộ và hơn 80% khối lượng công trình biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án có 668 căn hộ và 96 biệt thự biển riêng biệt trong khuôn viên 11 hecta, với nmật độ xây dựng chưa đến 20%.

Dự kiến sẽ bàn giao vào Quý 3/2020 và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Radisson dưới thương hiệu Radisson Blu Hội An. Đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất của tập đoàn Radisson quản lý tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục