1. >

Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch với tính năng hoàn tiền đầu tiên ở Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có cơ hội được hoàn tiền lên đến 32 triệu đồng/năm khi sử dụng thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa.

Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch với tính năng hoàn tiền đầu tiên ở Việt Nam

Đây là điểm khác biệt chưa từng có của thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa vừa được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) ra mắt sáng nay 20/7 tại Hà Nội.

Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch với tính năng hoàn tiền chưa từng có. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính to lớn cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch như: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab,…; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+ khi đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm.

Ngoài ra, chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime Bank.

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1.000 chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1.000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ cực chất, trị giá 50 triệu đồng.

Và từ nay cho đến cuối năm, nhằm mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ Tín dụng Du lịch cùng người thân thông qua những chuyến “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

Chia sẻ về sự kiện ra mắt chiếc thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa, bà Đặng Tuyết Dung – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cho biết: “Với mục tiêu chiến lược mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, việc hợp tác giữa Maritime Bank và Visa sẽ là một bước tiến lớn để mang đến cho khách hàng sản phẩm mới thực sự khác biệt với tính năng hoàn tiền lên đến 32 triệu đồng/năm."

"Sử dụng thẻ Tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, tôi tin tưởng các khách hàng của Maritime Bank sẽ thực sự có những trải nghiệm giá trị về sự tiện lợi và tận hưởng tối đa lợi ích từ các dịch vụ ngân hàng cho những chuyến đi du lịch, công tác của mình”, bà Dung nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ra mắt, ông Sean Prestion, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam để cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này sẽ mang đến những tiện ích mới cho người đi du lịch với số lượng ngày càng gia tăng của Việt Nam. Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, hay các chuyến đi giảm giá hấp dẫn”.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, tính bảo mật và an toàn trong giao dịch cũng là điều khiến các khách hàng băn khoăn. Giải đáp vấn đề này, ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank khẳng định hệ thống bảo mật của ngân hàng Maritime Bank cũng như của Visa hiện được cập nhật hiện đại và an toàn nhất để tránh rủi ro cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý bảo mật thông tin cá nhân, tránh truy cập vào các website lạ để tránh bị đánh cắp thông tin, dẫn đến sự cố mất tiền đáng tiếc.

Có thể nói với những tiện ích vượt trội cùng các ưu đãi hấp dẫn được áp dụng ở nhiều giao dịch khác nhau như: đặt khách sạn, mua vé máy bay, mua sắm, ăn uống, giải trí… thẻ Tín dụng Du lịch hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những tín đồ du lịch cũng như các khách hàng thường xuyên phải di chuyển.

>>> Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Corporate miễn lãi lên tới 57 ngày

>>> Petrolimex: Chấp nhận thanh toán xăng dầu bằng nhiều loại thẻ tín dụng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới mỗi năm có 8 triệu tấn chất nhựa bị thải ra đại dương, tương đương mỗi phút có một chiếc xe tải chở rác thải nhựa đổ ra biển gây thiệt hại cho hệ sinh thái biển tới khoảng 8 tỷ USD.

ncif