Masan khai trương thêm cửa hàng mini-mall tại Thanh Xuân Complex

15:25' - 08/11/2021
BNEWS Ngày 8/11, cửa hàng mini-mall tích hợp VinMart+, Techcombank, Phúc Long, Reddi chính thức khai trương tại chung cư Thanh Xuân Complex, Hà Nội.

Đây là một phần trong chiến lược xây dựng hệ sinh thái “Point Of Life” phục vụ các nhu cầu thiết yếu tại duy nhất một nền tảng của Tập đoàn Masan. Trước đó, 2 cửa hàng tương tự đã được khai trương tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng VinMart+ đã hoạt động tại Thanh Xuân Complex hơn một năm, đến nay, cửa hàng này đã được tích hợp thêm Techcombank, Phúc Long và mạng di động Reddi. Nhiều người dân tại đây tỏ ra bất ngờ và với mô hình kinh doanh mới lạ này.

Vừa mua thực phẩm cho gia đình, chị Thu Giang (quận Thanh Xuân) tranh thủ mở thẻ Visa của Techcombank tại đây cho biết: “Đi chợ, giao dịch tài chính, thưởng thức đồ uống ngay tại một địa điểm sẽ giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cửa hàng khá rộng, các khu vực sắp xếp khoa học nên đi chuyển, mua sắm tương đối thuận tiện.”

“VinMart+ có mặt ở đây từ lâu nhưng mình ít khi vào mua sắm vì việc đi chợ chủ yếu do vợ phụ trách. Có thêm Techcombank thì chắc chắn mình sẽ ghé qua nhiều do thường xuyên phải giao dịch ngân hàng. Mô hình cửa hàng này rất tiện lợi. Mình đang nhắn tin hỏi xem vợ có uống trà sữa, mua thực phẩm gì không để mua luôn.” - Anh Quốc Tuấn (quận Thanh Xuân) chia sẻ.

Trước đó, Masan đã “lấn sân” sang lĩnh vực viễn thông với thương vụ mua lại 70% cổ phần Mobicast – đơn vị sở hữu Reddi. Với định vị “Sóng khỏe – Giá rẻ - Vui vẻ”, Masan kỳ vọng, Reddi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ viễn thông mới mẻ.

Bạn Hải Thành, sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên chia sẻ: “Em đã mua sim và được nhân viên hướng dẫn hòa mạng Reddi. Các gói cước "Thác đổ" chỉ từ 99.000đ/tháng với data không giới hạn cùng rất nhiều khuyến mại khác rất thích hợp với sinh viên như em. Đặc biệt, gói 3 tháng rất hấp dẫn do được tích điểm và hoàn tiền đến 3% khi mua sắm tại VinMart, VinMart+, Phúc Long.”

Trước đó, tháng 6/2021, cửa hàng mô hình mini-mall đầu tiên được khai trương tại tòa nhà Udic (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Các cửa hàng mini-mall tại Hà Nội trong tương lai sẽ được tích hợp thêm quầy dược phẩm Phano Mart như tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài các cửa hàng mô hình mini-mall, Masan cũng khai trương cửa hàng Fresh & Chill tại tòa nhà phức hợp M-Plaza, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM. Tại đây, khách hàng có thể mua nhu yếu phẩm chất lượng cao, thưởng thức trà và café Phúc Long, lựa chọn dược phẩm uy tín tại Phano Mart và trải nghiệm những món ăn hấp dẫn đến từ HiFresh.

Theo Masan, tương tự mini-mall, Fresh & Chill cũng là mô hình cửa hàng hướng tới đối tượng dân văn phòng, gia đình trẻ ở các tòa chung cư cao cấp.

Các cửa hàng mô hình mới liên tiếp được khai trương cho thấy, Masan đã nỗ lực “vượt sóng” COVID-19 để tăng tốc xây dựng nền tảng “Point Of Life” đáp ứng các nhu cầu về nhu yếu phẩm, tài chính, y tế, dịch vụ số, giáo dục, giải trí… của người tiêu dùng. Điều này hoàn toàn đúng như chiến lược dài hạn đã được Tập đoàn này công bố trước đó trong kì Đại hội đồng cổ đông tháng 4/2021.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Masan khẳng định: “Đường xa vạn dặm. Khai trương những cửa hàng mini-mall đầu tiên, chúng tôi đang tiến những bước nhỏ đầu tiên trên con đường đã chọn. Chúng tôi tin rằng, từ đây, Tập đoàn Masan sẽ sải những bước dài vững chắc trên hành trình phụng sự người tiêu dùng Việt Nam.”

Trước đó, ngày 15/9/2021, Công ty VinCommerce chính thức đổi tên thành WinCommerce. Trong thời gian tới, toàn bộ chuỗi siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ sẽ được đổi tên thành WinMart/WinMart+./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục