1. >

Máy bay Mỹ chở 166 hành khách trượt khỏi đường băng

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 15/6, một máy bay Mỹ đã bị trượt khỏi đường băng sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Newark Liberty ở bang New Jersey. Rất may không có ai bị thương nặng trong vụ việc này.

Máy bay Mỹ chở 166 hành khách trượt khỏi đường băng

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Mỹ United Airlines tại sân bay quốc tế Los Angeles, ngày 24/5/2018. Ảnh: AFP/ TTXVN

Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) ra tuyên bố cho biết chiếc máy bay mang số hiệu 627 của hãng United Airlines đáp xuống sân bay Newark Liberty vào lúc 1h00 chiều theo giờ địa phương (0 giờ ngày 16/6 theo giờ Việt Nam) và bị trượt sang phía bên trái của đường băng.

Máy bay chỉ dừng lại sau khi bánh đáp bên trái bị mắc vào đám cỏ dày. Toàn bộ 166 hành khách đã được nhanh chóng sơ tán sau sự cố trên.

Vụ việc đã khiến sân bay Newark Liberty phải trì hoãn các chuyến bay trong một giờ đồng hồ cho đến khi máy bay gặp sự cố được kéo đến nơi an toàn. FAA cũng đã cử ngay một nhóm điều tra đến hiện trưởng để tìm hiểu nguyên nhân.

Được biết, chuyến bay 627 khởi hành từ sân bay quốc tế Denver. Theo những thông tin ban đầu, máy bay bị xịt lốp khi hạ cánh./.

>>>Tổng thống Trump hé lộ thiết kế mới của chiếc Air Force One

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif