1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Máy bay Vietjet Air từ Vinh đi Tp. Hồ Chí Minh phải hạ cánh để kiểm tra

Facebook Share

BNEWS.VN Tàu bay hạ cánh an toàn tại Đà Nẵng lúc 22 giờ 30 phút để kiểm tra kỹ thuật. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay VJ225 tiếp tục hành trình vào lúc 0 giờ 35 phút ngày 7/2.

Máy bay Vietjet Air từ Vinh đi Tp. Hồ Chí Minh phải hạ cánh để kiểm tra

Máy bay Vietjet Air từ Vinh đi Tp. Hồ Chí Minh phải hạ cánh để kiểm tra. Ảnh minh họa: Huy Hùng-TTXVN

Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, ngày 6/2, chuyến bay VJ225 của Vietjet Air khởi hành từ Vinh (Nghệ An) đi Tp. Hồ Chí Minh lúc 21 giờ 30 phút.

Tuy nhiên, máy bay phát hiện có cảnh báo kỹ thuật, cơ trưởng của chuyến bay quyết định hạ cánh tại Đà Nẵng để kiểm tra.

Tàu bay hạ cánh an toàn tại Đà Nẵng lúc 22 giờ 30 phút để kiểm tra kỹ thuật. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay VJ225 tiếp tục hành trình vào lúc 0 giờ 35 phút ngày 7/2.

Đại diện Vietjet Air khẳng định, an toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi cảnh báo, dù là nhỏ nhất, đều phải được kiểm tra, xử lý đúng quy trình.

“Hãng hàng không Vietjet Air chân thành cáo lỗi và mong hành khách thông cảm về tình huống mang tính đặc thù ngành nghề này”, đại diện Vietjet Air nói./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với vẻ đẹp tự nhiên, vịnh Hạ Long luôn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Đây cũng là một di sản thế giới của UNESCO. CNN cũng cho biết với 1.969 hòn đảo lô nhô trên mặt biển, Hạ Long như bức tranh thủy mặc khổng lồ, tuyệt đẹp, xứng đáng là biểu tượng du lịch Việt Nam. Cách tốt nhất để xem các núi đá vôi tuyệt đẹp ở đây là bằng thuyền.

ncif