1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Máy bay Vietjet hoãn cất cánh 3 tiếng để kiểm tra kỹ thuật

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 26/12, chuyến bay VJ513 của Hãng dự kiến khởi hành từ Hà Nội đi Đà Nẵng lúc 06h00. Sau khi phát hiện có cảnh báo kỹ thuật, cơ trưởng quyết định tạm dừng chuyến bay để kiểm tra.

Máy bay Vietjet hoãn cất cánh 3 tiếng để kiểm tra kỹ thuật

Một máy bay của Vietjet Air phải hoãn cất cánh để kiểm tra kĩ thuật tại sân bay Nội Bài sáng 26/12. Ảnh: minh hoạ/TTXVN

Đại diện Công ty cổ phần Hàng không Vietjet Air vừa cho biết, ngày 26/12, chuyến bay VJ513 của hãng dự kiến khởi hành từ Hà Nội đi Đà Nẵng lúc 06h00. Sau khi phát hiện có cảnh báo kĩ thuật, cơ trưởng quyết định tạm dừng chuyến bay để kiểm tra.

Sau khi kiểm tra, tàu bay đủ điều kiện đưa vào khai thác trở lại, tất cả các hành khách trên chuyến bay VJ513 tiếp tục hành trình lúc 9h02 cùng ngày.

Đại diện Vietjet Air cho hay, tình huống chuyến bay bay tạm hoãn để kiểm tra kỹ thuật cũng thường gặp trong hoạt động khai thác đối với các hãng hàng không và chiếm khoảng 0,25 lần/1.000 chuyến bay của các hãng trên thế giới. An toàn của hành khách luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi cảnh báo, dù là nhỏ nhất, đều phải được kiểm tra, xử lý đúng qui trình.

“Hãng hàng không Vietjet Air mong hành khách thông cảm về tình huống mang tính đặc thù ngành nghề này”, đại diện Vietjet Air chia sẻ./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store) chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời, ứng dụng mua sắm ưu việt Scan & Go được VinMart mở rộng phạm vi tới 73 siêu thị trên cả nước.

ncif