MSB miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng doanh nghiệp

08:03' - 06/08/2021
BNEWS Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình ưu đãi, miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế đối với khách hàng doanh nghiệp.

Bên cạnh nhiều chương trình giảm và ưu đãi lãi suất cho vay, miễn và giảm nhiều loại phí giao dịch thời gian qua, MSB tiếp tục mở rộng đồng hành cùng khách hàng và doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch với chương trình “Ngày vàng miễn phí – Ưu đãi hết ý” trong chuyển tiền quốc tế.

Chương trình nhằm góp phần thúc đẩy phát triển các hoạt động thương mại quốc tế cũng như tiết giảm chi phí hoạt động cho các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế.
“Ngày vàng miễn phí – Ưu đãi hết ý” áp dụng với các khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế chiều đi qua hai kênh trực tuyến và tại các quầy giao dịch của MSB.

Theo đó, từ nay đến 31/10/2021, khách hàng doanh nghiệp thỏa mãn các điều kiện của chương trình sẽ được hưởng ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế, áp dụng trong ngày vàng thứ 5 hàng tuần. Với ưu đãi này, khách hàng doanh nghiệp của MSB vừa có thể tiết kiệm được thời gian, ngân sách vừa tối ưu nguồn lực vận hành.
Cũng trong thời gian này, MSB ra mắt bộ tính năng trực tuyến trên kênh ngân hàng điện tử M-Banking, phù hợp với doanh nghiệp trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp.

Ngoài tính năng chuyển tiền quốc tế trực tuyến và được miễn phí kể trên, khách hàng có thể mua bán ngoại tệ với nhiều phương thức xác thực (Soft token, Hard token hoặc Chữ ký số) với tỷ giá ngoại tệ cạnh tranh.
Với tính năng mua bán ngoại tệ trực tuyến, MSB đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán đầu tư quốc tế, phòng ngừa rủi ro biến động tỷ giá đồng thời mở rộng cơ hội gia tăng lợi nhuận từ dòng tiền nhàn rỗi của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng kênh giao dịch trực tuyến của MSB còn được giảm 10% phí chuyển tiền quốc tế trong 3 tháng kể từ khi phát sinh giao dịch chuyển tiền quốc tế đầu tiên (mức ưu đãi này được áp dụng từ nay đến hết năm 2021)./.

>>MSB gần hoàn thành kế hoạch năm, hướng tới xây dựng "Nhà máy số"

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục