MSB nhận giải Ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất cho chủ kinh doanh năm 2020

15:27' - 17/11/2020
BNEWS Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa nhận giải thưởng Ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất cho chủ kinh doanh năm 2020 do Tạp chí International Finance bình chọn.

Tạp chí International Finance (Vương quốc Anh) vừa công bố bình chọn Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) là Ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất cho chủ kinh doanh năm 2020 thông qua việc đánh giá tính ưu việt của gói tài khoản M-Business.

International Finance (IFM) là tạp chí chuyên ngành tài chính - ngân hàng uy tín có trụ sở tại London, Vương quốc Anh với đối tượng độc giả đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới. Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành dựa trên các giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực, những sáng kiến về tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngách hay các sản phẩm triển vọng trong tương lai.
Gói tài khoản M-Business là sản phẩm tiêu biểu MSB dành cho phân khúc chủ kinh doanh. Khách hàng được miễn phí chuyển khoản online với hạn mức chuyển tiền lên tới 16 tỷ đồng/ngày; miễn phí rút tiền tại ATM trên toàn quốc (bao gồm nội mạng và ngoại mạng); nhận mức hoàn tiền 10% khi chi tiêu quảng cáo online, 5% cho giao dịch khác – tới 3,6 triệu đồng/năm với thẻ Visa Debit.

Đặc biệt, khi sử dụng M-Business, chủ kinh doanh nhận cơ hội phê duyệt ngay hạn mức thẻ tín dụng và thấu chi lên đến 1 tỷ đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục