1. >

Mỹ: Nổ súng ở Chicago, 5 người bị thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Cảnh sát Mỹ ngày 16/2 cho biết có 5 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương khi một đối tượng xả súng vào một tổ hợp sản xuất ở ngoại ô thành phố Chicago.

Mỹ: Nổ súng ở Chicago, 5 người bị thiệt mạng

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng ở ngoại ô Chicago ngày 15/2/2019. Ảnh: Chicago Tribune/TTXVN

Cảnh sát trưởng thị trấn Aurora ở Illinois, Kristen Ziman thông báo: "Đến thời điểm này, chúng tôi xác nhận có 5 người đã tử vong". Aurora là một thị trấn cách trung tâm thành phố Chicago 65 km về phía Tây.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ nổ súng ở ngoại ô Chicago ngày 15/2/2019. Ảnh: Chicago Tribune/TTXVN

Phía cảnh sát cũng cho biết nhiều cảnh sát đã bị thương, trong đó có 2 cảnh sát đầu tiên tiến vào tòa nhà thuộc một tổ hợp sản xuất, nơi vụ tấn công xảy ra vào lúc 1h28 chiều (theo giờ địa phương)

Theo thông báo, kẻ nổ súng đã bị tiêu diệt. Y được xác định là Gary Martin, 45 tuổi, cũng làm việc trong tổ hợp. Cảnh sát chưa rõ động cơ của vụ sả súng./.

Xem thêm:

>>Nổ súng tại bang Georgia, ít nhất 4 người thiệt mạng

>>Nổ súng tại Florida, ít nhất 5 người thiệt mạng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các công ty Hàn Quốc tiếp tục dẫn dầu thị trường màn hình toàn cầu trong năm 2018 bất chấp sự cạnh tranh của các dòng sản phẩm giá rẻ Trung Quốc. Số liệu do hãng phân tích IHS Markit công bố cho thấy Samsung là công ty đứng đầu trên toàn thế giới với mức doanh thu hơn 26 tỉ USD trên thị trường màn hình cỡ vừa và lớn trong năm 2018, tương đương gần 24% thị phần.

ncif