BNEWS Nằm trong chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó” lần 2 diễn ra vào ngày 28/10 tới, Tập đoàn Nam Long cho biết sẽ giới thiệu hơn 1.100 căn hộ nhà ở xã hội ra thị trường.
Cụ thể, tại dự án EhomeS Nam Sài Gòn (huyện Bình Chánh), Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có hơn 1.000 căn hộ và dự án EhomeS Phú Hữu (khu Đông) với 100 căn hộ.
Theo Tập đoàn Nam Long, đây là sự kiện thường niên của Nam Long nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người có thu nhập trung bình.
Tại sự kiện này, nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho người mua nhà như tư vấn tài chính, tư vấn thủ tục pháp lý, tư vấn chọn nhà…
Để mở đầu cho chuỗi sự kiện “Mua nhà không khó lần 2”, vào ngày 15/10, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức giới thiệu dự án EhomeS Nam Sài Gòn. Ngay trong ngày đầu, hơn 300 căn hộ có diện tích từ 40m2 đến 60m2 có mức giá từ 658 triệu đồng đã được đặt chỗ./.
Xem thêm:>>>Đơn giản hóa 22 thủ tục hành chính thuộc quản lý của Bộ Xây dựng
>>>Nhiều rủi ro khi đầu tư loại hình bất động sản mới
Tin liên quan
Người dân sẽ được hưởng chất lượng và dịch vụ nhà tái định cư theo cơ chế nhà ở thương mại
Hà Nội trong những năm gần đây thực hiện giải phóng mặt bằng ở mức độ cao, đi kèm là chính sách xây dựng nhà tái định cho các hộ có diện tích đất thu hồi.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpNgành công nghiệp Đức mất đi 177.000 việc làm năm 2025
Theo Cơ quan Việc làm Liên bang, riêng ngành công nghiệp ô tô và các nhà cung cấp của ngành này đã mất 52.000 việc làm.
-
Doanh nghiệpĐóng điện máy biến áp 500kV-900MVA thứ hai tại Trạm biến áp 500kV Đức Hòa
EVNNPT đã đóng điện thành công máy biến áp 500kV-900MVA thứ hai tại Trạm biến áp 500kV Đức Hòa, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng khu vực phía Nam.
-
Doanh nghiệpVĩnh Long áp dụng nguyên tắc "6 rõ" để hỗ trợ doanh nghiệp
Vĩnh Long thực hiện nghiêm nguyên tắc "6 rõ: rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ trách nhiệm, rõ sản phẩm, rõ thẩm quyền”, kiên quyết chấm dứt tình trạng đùn đẩy, né tránh trách nhiệm.
-
Doanh nghiệpGiải pháp cho doanh nghiệp tự chủ năng lượng trong kỷ nguyên điện hóa
Nếu doanh nghiệp sớm chuyển đổi năng lực quản trị và tự chủ năng lượng sẽ có nhiều cơ hội giảm chi phí, nâng cao hiệu quả vận hành.
-
Doanh nghiệpNiềm tin của doanh nghiệp châu Âu vào Việt Nam tăng mạnh
Chỉ số niềm tin kinh doanh (BCI) của EuroCham tăng lên 79,7 điểm trong quý II/2026, phản ánh niềm tin phục hồi mạnh mẽ của doanh nghiệp châu Âu và triển vọng thu hút FDI chất lượng cao vào Việt Nam.
-
Doanh nghiệpLàn sóng thoái vốn đón đầu kỷ nguyên AI tại Mỹ
Mùa Hè 2026, các nhà phát triển, vận hành trung tâm dữ liệu trên khắp nước Mỹ đang đẩy mạnh việc bán cổ phần trị giá hàng chục tỷ USD nhằm hiện thực hóa lợi nhuận từ cơn sốt hạ tầng trí tuệ nhân tạo.
-
Doanh nghiệpPetrovietnam đề xuất cơ chế thúc đẩy triển khai các dự án điện sạch
Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã kiến nghị các cơ chế để thúc đẩy triển khai các dự án điện sạch như điện khí LNG, điện hạt nhân, điện gió ngoài khơi.
-
Doanh nghiệpDòng điện thắp sáng vùng biên – Bài cuối: Vững tin nơi tuyến đầu
Trên tuyến biên giới phía Tây tỉnh Lâm Đồng, điện lưới quốc gia không chỉ băng qua núi rừng để mang ánh sáng đến các bản làng, vùng sản xuất hay những đồn biên phòng mà còn nối dài thế trận lòng dân.
-
Doanh nghiệpDòng điện thắp sáng vùng biên - Bài 1: Sức bật cho phát triển kinh tế
Không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân, điện lưới quốc gia đang trở thành hạ tầng thiết yếu, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội tại các xã biên giới phía Tây tỉnh Lâm Đồng.













