Nền tảng chat Discord rao bán với giá hơn 10 tỷ USD

08:53' - 27/03/2021
BNEWS Theo nhiều nguồn tin, Discord, nền tảng cung cấp ứng dụng chat (nhắn tin) cho cộng đồng chơi trò chơi điện tử, hay còn gọi là game thủ, được cho là đang tự rao bán với mức giá hơn 10 tỷ USD.

Discord là một ứng dụng nhắn tin bằng văn bản hoặc giọng nói dành riêng cho các game thủ, cho phép các game thủ có thể thoải mái trò chuyện với nhau cho dù họ đang chơi bất kì một trò chơi điện tử gì, chỉ cần cùng trò chơi với nhau.

Điều quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai cũng có thể đăng kí tài khoản và tự tạo một cuộc trò chuyện với mọi người trong Discord.

Trang tin công nghệ VentureBeat dẫn nhiều nguồn thạo tin ẩn danh cho biết nhiều nhà đầu tư tiềm năng đã bày tỏ hứng thú với nền tảng này.
Công ty có trụ sở tại San Francisco này được thành lập khoảng sáu năm trước, với xuất phát điểm là một nền tảng chat cho các game thủ trong khi chơi, nhưng sau đó đã mở rộng và trở thành nơi để người dùng nhắn tin trò chuyện, xem phim hay thậm chí là làm việc.
Tấn suất sử dụng Discord đã tăng mạnh trong thời gian bùng phát dịch COVID-19, khi người dân tìm đến mạng Internet để kết nối với thế giới trong khi phải giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục