Nestlé Việt Nam nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Đồng Nai
Công ty Nestlé Việt Nam được UBND tỉnh Đồng đánh giá cao vì đã làm tốt cả 3 vai trò: sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường và phúc lợi xã hội. Thành lập tại Đồng Nai từ năm 1995, Công ty Nestlé Việt Nam đang vận hành 4 nhà máy; trong đó, 3 nhà máy đặt tại tỉnh Đồng Nai và 1 nhà máy đặt tại tỉnh Hưng Yên với hơn 2.200 công nhân viên. Tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp này đến nay đã đạt trên 560 triệu USD và được ghi nhận là một trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của Việt Nam.
Với những thành tích trên, Nestlé Việt Nam đã vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai tôn vinh tại lễ trao giải Doanh nghiệp xuất sắc, Doanh nhân xuất sắc tỉnh Đồng Nai lần thứ VII-2019. Đây là những Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong suốt 3 năm qua (2016, 2017 và 2018).
Đại diện lãnh đạo tỉnh cho biết trong những năm vừa qua, dù có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của kinh tế thế giới, nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh vẫn đứng vững và phát triển ổn định, góp phần đạt và vượt hầu hết các mục tiêu về kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân tỉnh đề ra. Lực lượng doanh nghiệp và doanh nhân đã góp phần quan trọng trong phát triển của Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, cho biết Công ty luôn xác định tỉnh Đồng Nai là địa phương quan trọng và chủ lực cho mục tiêu phát triển lâu dài. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đầu tư vào Đồng Nai.
Cũng nhân sự kiện này, ông Ganesan Ampalavanar đã vinh dự được lãnh đạo tỉnh trao tặng danh hiệu Doanh nhân xuất sắc, có đóng góp lớn.
Tất cả doanh nghiệp và doanh nhân được tôn vinh lần này phải trải qua nhiều vòng xét chọn với từng tiểu hội đồng riêng, dựa trên 4 tiêu chí: có hiệu quả kinh tế - xã hội; chấp hành các chính sách pháp luật; xây dựng tốt các cơ sở Đảng, đoàn thể vững mạnh; tổ chức triển khai và thực hiện tốt công tác thi đua - khen thưởng. Đặc biệt, các tiêu chí này phải được duy trì liên tục trong 3 năm: 2016, 2017 và 2018./.
Xem thêm:
>>>Nestlé Việt Nam cam kết về sản phẩm với chất lượng cao
>>>Nestlé Việt Nam đồng hành giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ III năm 2019
>>>
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Khánh thành giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên
18:20' - 04/09/2019
Ngày 4/9, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức hoàn thành Giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên, nâng tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Hưng Yên lên 107 triệu franc Thụy Sỹ (CHF).
-
Chuyển động DN
Nestlé Việt Nam cam kết về sản phẩm với chất lượng cao
15:54' - 17/07/2019
Dự án Nescafé Plan được xem như một trong những dự án hợp tác thành công nhất giữa Nestlé cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Cụm trang trại bò sữa Vinamilk được trao giải thưởng Môi trường Việt Nam
16:33' - 10/08/2022
Vinamilk với cụm trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
-
Chuyển động DN
Elon Musk bán cổ phiếu Tesla trị giá gần 7 tỷ USD
15:33' - 10/08/2022
Theo một hồ sơ pháp lý, tỷ phú Elon Musk đã bán một loạt cổ phiếu của Tesla trị giá gần 7 tỷ USD, trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý giữa vị tỷ phú Mỹ này và mạng xã hội Twitter chưa đi đến hồi kết.
-
Chuyển động DN
Micron dự định đầu tư 40 tỷ USD vào hoạt động sản xuất chip tại Mỹ
10:27' - 10/08/2022
Ngày 9/8, nhà sản xuất chất bán dẫn Micron của Mỹ đã công bố kế hoạch đầu tư 40 tỷ USD đến cuối thập kỷ này vào hoạt động sản xuất chip trong nước.
-
Chuyển động DN
Công đoàn Vinataba biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo
10:17' - 10/08/2022
Mới đây, Công đoàn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) đã tổ chức Lễ tuyên dương Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2021.
-
Chuyển động DN
Cuộc “săn” doanh nghiệp của Pfizer tiếp tục với thương vụ Global Blood Therapeutics
07:20' - 10/08/2022
Pfizer Inc mới đây đã đồng ý trả 5,4 tỷ USD tiền mặt để mua lại công ty sản xuất thuốc điều trị bệnh hồng cầu hình liềm Global Blood Therapeutics (GBT).
-
Chuyển động DN
Viettel Money đại diện duy nhất của Việt Nam vào chung khảo Excellence Award
20:04' - 09/08/2022
Viettel đại diện duy nhất của Việt Nam vào chung khảo Excellence Award - Giải thưởng tôn vinh thành tựu chuyển đổi số trong kinh doanh và công nghệ thông tin của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
-
Chuyển động DN
Viettel đạt mức tăng trưởng 2 con số cao nhất trong vòng 4 năm gần đây
19:25' - 09/08/2022
Nửa đầu năm 2022, Tập đoàn Viettel hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kinh doanh chính, doanh thu tăng 6,6%; lợi nhuận tăng 21,7%, mức tăng trưởng cao nhất Viettel đạt được trong 4 năm trở lại đây.
-
Chuyển động DN
Vinamilk Đà Lạt được vinh danh tại giải thưởng môi trường Việt Nam
18:17' - 09/08/2022
Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
-
Chuyển động DN
Tesla ký hợp đồng mua các sản phẩm niken trị giá 5 tỷ USD của Indonesia
08:20' - 09/08/2022
Ngày 8/8, Bộ Điều phối các vấn đề hàng hải và đầu tư của Indonesia cho biết hãng xe điện Tesla (Mỹ) đã ký thỏa thuận trị giá 74.500 tỷ rupiah (5 tỷ USD) để mua các sản phẩm niken.