BNEWS Ngày 4/9, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức hoàn thành Giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên, nâng tổng vốn đầu tư của Nestlé tại Hưng Yên lên 107 triệu franc Thụy Sỹ (CHF).
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, với dự án này, nhà máy Nestlé Bông Sen sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Dự án này là một nỗ lực không ngừng nghỉ của Nestlé trong việc thực hiện cam kết nhằm thúc đẩy kinh tế địa phương và phát triển bền vững.
Phát biểu tại sự kiện, ông Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên, đã ghi nhận nỗ lực của công ty Nestlé Việt Nam, trong các hoạt động đầu tư sản xuất và đưa các sản phẩm thức uống dinh dưỡng an toàn đến tay người tiêu dùng, thực hiện chính sách pháp luật về thuế, nâng cao đời sống người lao động địa phương và bảo vệ môi trường, qua đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh theo hướng bền vững.” Nhà máy Nestlé Bông Sen là nhà máy thứ 6 của Tập đoàn Nestlé tại Việt Nam và là nhà máy thứ 2 của Nestlé tại Hưng Yên. Dự kiến đến năm 2025, các hoạt động tăng cường đầu tư sẽ tạo ra khoảng 600 cơ hội việc làm trực tiếp và hàng nghìn việc làm gián tiếp, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội chung của địa phương cũng như khu vực Phía Bắc.
Liên tục từ năm 2017 đến nay, Nestlé Việt Nam đã ba lần tăng vốn đầu tư và mở rộng hoạt động tại Hưng Yên. Tháng 5/2017, Nestlé Việt Nam khánh thành Nhà máy Nestlé Bông Sen. Tháng 3/2019 công ty tiếp tục xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm Phân phối Nestlé Bông Sen. Tháng 9/2019, công ty hoàn thành Giai đoạn 2 của dự án đầu tư và tăng gấp đôi công suất nhà máy chỉ sau 2 năm đi vào hoạt động.
Dự án mở rộng đầu tư nhà máy Nestlé Bông Sen là một phần trong chiến lược Nestlé Việt Nam đẩy mạnh hơn nữa vị trí dẫn đầu về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, đặc biệt ở khu vực các tỉnh phía Bắc.
Ông Christian Schmid, Giám đốc Kỹ Thuật Khu vực Châu Á, Châu Phi và Châu Đại dương của Tập đoàn Nestlé cho biết, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của Nestlé.
Điều này áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Nestlé trên toàn thế giới, từ thực phẩm và đồ uống đến tất cả các hệ thống và dịch vụ. Nestlé tự hào tiếp tục cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng Thụy Sỹ tới tất cả người tiêu dùng tại Việt Nam.
Với tôn chỉ “Tạo Giá trị Chung” cho các đối tác tham gia vào chuỗi giá trị, Nestlé Việt Nam luôn hướng đến cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn./.
Tin liên quan
Nestlé Việt Nam cam kết về sản phẩm với chất lượng cao
Dự án Nescafé Plan được xem như một trong những dự án hợp tác thành công nhất giữa Nestlé cùng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpĐảng bộ EVNNPC nhận Cờ thi đua của Đảng bộ Chính phủ 5 năm liền
Đảng bộ EVNNPC vinh dự nhận Cờ thi đua từ Đảng ủy Chính phủ nhờ thành tích 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu (2021-2025).
-
Doanh nghiệpNgành điện Đồng Tháp triển khai giải pháp an toàn mùa mưa
Hiện Đồng Tháp đang bước vào mùa mưa bão nên có nguy cơ xảy ra dông lốc, gió giật mạnh gây sự cố và tai nạn điện.
-
Doanh nghiệpCà Mau khởi công dự án điện gió hơn 6.320 tỷ đồng
Ngày 1/7, UBND tỉnh Cà Mau khởi công Dự án nhà máy Điện Gió khu du lịch Khai Long - Cà Mau giai Đoạn 1 tại ấp Rạch Thọ, xã Đất Mũi.
-
Doanh nghiệpEVNNPC một năm tái cơ cấu: Hiệu quả từ sự tinh gọn
EVNNPC sau 1 năm sắp xếp theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp vận hành ổn định, bộ máy tinh gọn, nâng cao hiệu quả quản lý và sản xuất kinh doanh.
-
Doanh nghiệpĐóng điện đoạn Nho Quan – Phủ Lý thuộc dự án trọng điểm đường dây 500/220kV
Rạng sáng 1/7/2026, cung đoạn Nho Quan - Phủ Lý thuộc dự án đường dây 500/220kV Nho Quan - Phủ Lý - Thường Tín đã chính thức đóng điện thành công.
-
Doanh nghiệpVinachem được khen thưởng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Tập đoàn Hoá chất Việt Nam (Vinachem) vừa được Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an khen thưởng trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
-
Doanh nghiệpĐóng điện 2 dự án giúp đảm bảo điện cho Tây Ninh và Đồng Nai
Hai dự án do do EVNNPT làm chủ đầu tư, NPTPMB điều hành quản lý dự án, Công ty Truyền tải điện 4 tiếp nhận vận hành.
-
Doanh nghiệpĐiện lực miền Bắc phát triển thêm 8.500 khách hàng điện mặt trời mái nhà trong 6 tháng
Sáu tháng đầu năm 2026, Điện lực miền Bắc phát triển thêm 8.500 khách hàng điện mặt trời mái nhà, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia
-
Doanh nghiệpKhởi công dự án khu nuôi trồng thủy sản tập trung tại đặc khu Cô Tô (Quảng Ninh)
Ngày 30/6, tại bãi biển Bắc Vàn, đặc khu Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu nuôi trồng thủy sản tập trung tại đặc khu Cô Tô.












