Nextpay ra mắt bộ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ

19:23' - 31/03/2021
BNEWS Ngày 31/3/2021, NextPay.vn – nhánh Công nghệ Tài chính (Fintech) thuộc Tập đoàn NextTech chính thức cho ra mắt Hệ sinh thái Chuyển đổi số Next360.vn cho các doanh nghiệp vừa - nhỏ và siêu nhỏ.

Ngày 31/3/2021, tại Hà Nội, NextPay.vn – nhánh Công nghệ Tài chính (Fintech) thuộc Tập đoàn NextTech chính thức cho ra mắt Hệ sinh thái Chuyển đổi số Next360.vn cho các doanh nghiệp vừa - nhỏ và siêu nhỏ (Micro-SME, MSME).

Theo đó, chỉ với 560 nghìn đồng, các doanh nghiệp vừa - nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam có thể sử dụng gần 20 sản phẩm thuộc hệ sinh thái Next360 của NextPay.vn. Đây là bộ sản phẩm chuyển đổi số toàn diện đáp ứng mọi nghiệp vụ của doanh nghiệp, từ quản lý bán hàng đa năng cho đến tài chính kế toán và quản lý nhân sự.
Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech cho biết, hệ sinh thái Next360 dành riêng cho đối tượng MSME do Nextpay xây dựng là bộ sản phẩm chuyển đổi số toàn diện với gần 20 sản phẩm chuyển đổi số trong 4 mảng nghiệp vụ chính. Trong mảng bán hàng, Next360 cung cấp phần mềm quản lý bán lẻ NextShop, nhà hàng NextOrder, nhà thuốc NextPha, cửa hàng làm đẹp MySpa, bán hàng Online đa kênh Omisell. Trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, Next360 cung cấp phần mềm kế toán NextAcc, quản trị nhân sự NextHR, hóa đơn điện tử vInvoice, hợp đồng điện tử MegaDoc.
Trong mảng thanh toán, sản phẩm truyền thống MPOS.vn giúp các cửa hàng chấp nhận mọi hình thức thanh toán điện tử và trả góp lãi suất 0%. Trong mảng nguồn hàng và vốn, Next360 có dịch vụ ứng vốn kinh doanh cho doanh nghiệp NextLend và dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng tốt giá rẻ NextBuy. Tất cả đều chạy Online trên nền điện toán đám mây và các thiết bị đầu cuối di động như Smartphone hoặc Máy tính bảng mà không cần đầu tư nhiều kinh phí.
Ông Nguyễn Hòa Bình cho biết lý do xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số dành cho MSME, cộng đồng doanh nghiệp vừa-nhỏ và siêu nhỏ (Micro-SME) tuy chiếm đến 96.7% số lượng, đóng góp 40% GDP và giải quyết 60% việc làm nhưng lại chưa được hưởng nhiều thành quả từ chuyển đổi số do ít kinh phí và bị phân mảnh khắp nơi trên toàn quốc. Các nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số thường chú trọng nhiều hơn đến khối Chính phủ và doanh nghiệp vừa và lớn có ngân sách cao hơn và tập trung ở các thành phố lớn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục