1. >

Nga: Cháy trên tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 12/12, tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga đã bốc cháy trong quá trình bảo trì tại cảng Bắc cực ở Murmansk, miền Tây Bắc nước này. Vụ việc đã khiến ít nhất 1 người bị thương.

Nga: Cháy trên tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov tại cảng Murmansk, miền bắc nước Nga, ngày 19/5/2018. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 12/12, tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov của Nga đã bốc cháy trong quá trình bảo trì tại cảng Bắc cực ở Murmansk, miền Tây Bắc nước này. Vụ việc đã khiến ít nhất 1 người bị thương.

Hãng thông tấn Tass của Nga dẫn một nguồn tin ban đầu cho biết ngọn lửa bùng phát ở tổ máy phát điện và khói đen dày đặc bốc lên từ boong tàu. Hiện công tác dập lửa vẫn đang được tiến hành. Nguyên nhân dẫn tới hỏa hoạn có thể do vi phạm các quy định an toàn trong quá trình bảo trì, sửa chữa.

Tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov là tàu sân bay duy nhất của Nga. Tàu này được vận hành lần đầu tiên năm 1985 với tên ban đầu là Riga./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif