1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nga: Nổ lớn tại nhà máy sản xuất thuốc nổ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 1/6, một vụ nổ lớn đã làm rung chuyển nhà máy sản xuất thuốc nổ Kristall tại thành phố Dzerhinsk, thuộc khu vực Nizhny Novgorod, miền Trung của Nga.

Nga: Nổ lớn tại nhà máy sản xuất thuốc nổ

Khói bốc lên từ hiện trường vụ nổ tại nhà máy sản xuất thuốc nổ Kristall ở Dzerzhinsk, Nga, ngày 1/6/2019. Ảnh: TASS/ TTXVN

Người phát ngôn của cơ quan khẩn cấp Nga cho biết nổ lớn đã xảy ra tại một phân xưởng chế tạo thuốc nổ TNT ở nhà máy Kristall, khiến 2 người bị thương.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định quy mô vụ nổ và thông tin về các nạn nhân. Hình ảnh hiện trường cho thấy khói lớn bốc lên tại thành phố Dzerhinsk, trong khi cửa sổ của các tòa nhà lân cận bị vỡ tan.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ nổ bị cho là do vi phạm quy trình kỹ thuật. Giới chức địa phương đã cảnh báo nguy cơ có thêm vụ nổ sau đó./.

Xem thêm:

>>Vụ nổ tại nhà dân ở Bắc Yên, Sơn La có dấu hiệu đe dọa giết người

>>Vụ nổ tại Lyon, Pháp: Một nghi phạm là sinh viên công nghệ thông tin

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif