Ngân hàng HSBC “khuyến mại” mạnh tay
Đây là chương trình khuyến mại “mạnh tay” đối với các chủ thẻ tín dụng vừa được Ngân hàng HSBC triển khai từ nay đến 29/5/2016. Như vậy, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, sẽ có 60 chủ thẻ may mắn nhất có cơ hội sở hữu các tấm vé máy bay này, trị giá 5 triệu đồng/vé.
Ông Kris Werner, Giám đốc khối Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản của HSBC Việt Nam cho biết, du lịch và mua sắm đang là một khuynh hướng được ưa chuộng tại Việt Nam. HSBC mong muốn mang tới cho khách kỳ nghỉ thú vị tại thành phố đẹp của Đông Nam Á thông qua chương trình này.
Ngoài ra, mỗi tuần, HSBC Việt Nam còn dành tặng một chuyến du lịch trọn gói đến những bãi biển đẹp tại Maldives cho chủ thẻ Visa Platinum đạt chi tối thiểu 15 triệu đồng nhanh nhất tuần đó.
Bốn chủ thẻ Visa Platinum đạt tổng chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian chương trình cũng sẽ nhận được chuyến du lịch như trên. Tổng số chủ thẻ được hưởng chuyến du lịch tới Maldives với trị giá 40 triệu đồng/chuyến là 16 người.
Khách hàng mới đăng ký thẻ tín dụng cũng có thể tham gia chương trình khuyến mãi. Chủ thẻ Visa Platinum mới có cơ hội được hoàn tiền lên đến 1,5 triệu đồng nếu đạt chi tiêu tối thiểu 1,5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
HSBC: Kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng với tốc độ 6,7% năm 2016
18:05' - 03/03/2016
Ngân hàng HSBC dự báo Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng như năm ngoái, tức là đạt tốc độ tăng trưởng GDP 6,7% trong năm 2016. Con số này có thể sẽ tăng lên 6,8% trong năm 2017.
-
Ngân hàng
HSBC tiếp tục đặt trụ sở chính tại London
06:19' - 16/02/2016
Hong Kong, nơi HSBC được sáng lập khoảng 150 năm trước, được đánh giá là “ứng cử viên” sáng giá nhất cho địa điểm di dời trụ sở mới, với Hong Kong đóng góp 46% tổng lợi nhuận trước thuế của HSBC.
-
Tài chính & Ngân hàng
HSBC nộp 470 triệu USD để giải quyết vụ lạm dụng quy định tịch thu tài sản
18:44' - 06/02/2016
Bộ Tư pháp Mỹ vừa cho hay ngân hàng HSBC đã đạt được một thỏa thuận trị giá 470 triệu USD với chính phủ và hầu hết các bang ở Mỹ về vụ việc lạm dụng quy định tịch thu tài sản để gán nợ.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 17/10: Giá USD giảm tiếp
08:42'
Vietcombank và BIDV cùng niêm yết giá bán ra USD ở mức 26.356 VND/USD, giảm 8 đồng so với sáng hôm qua.
-
Ngân hàng
MB nhận bốn giải thưởng danh giá từ Visa
18:55' - 16/10/2025
Tại Visa Vietnam Client Forum 2025, MB được vinh danh ở bốn hạng mục quan trọng, ghi dấu nỗ lực thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, đổi mới công nghệ và nâng cao trải nghiệm khách hàng.
-
Ngân hàng
Các ngân hàng lớn tại Mỹ vẫn siết tuyển dụng dù lợi nhuận tăng hai con số
16:04' - 16/10/2025
Lợi nhuận tăng cao nhưng các ngân hàng lớn tại Mỹ như JPMorgan Chase và Goldman Sachs vẫn siết tuyển dụng vì trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Ngân hàng
Lợi nhuận của Morgan Stanley tăng mạnh nhất trong gần 5 năm
14:59' - 16/10/2025
Ngày 15/10, ngân hàng Morgan Stanley công bố lợi nhuận quý III/2025 vượt xa kỳ vọng, đồng thời ghi nhận biên độ tăng trưởng mạnh nhất trong gần 5 năm qua.
-
Ngân hàng
Ngăn chặn rửa tiền trong thị trường tài sản mã hóa và ngân hàng
11:05' - 16/10/2025
Sáng 16/10, NHNN đã tổ chức Hội thảo phổ biến Thông tư số 27/2025/TT-NHNN hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Phòng, chống rửa tiền và Phổ biến nội dung phòng, chống rửa tiền.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 16/10: Giá bán USD giảm nhẹ
08:57' - 16/10/2025
Tỷ giá hôm nay 16/10 giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) được các ngân hàng điều chỉnh giảm nhẹ ở chiều bán ra so với sáng hôm qua.
-
Ngân hàng
Ngân hàng nói gì về vụ khách hàng nợ 8.800 đồng bị tính phí, lãi 1,1 triệu đồng?
19:41' - 15/10/2025
Liên quan đến phản ánh của khách hàng về việc nợ thẻ tín dụng 8.800 đồng bị tính phí, lãi lên tới 1,1 triệu đồng, ngân hàng đã chính thức lên tiếng phản hồi.
-
Ngân hàng
Xem xét thành lập Sàn giao dịch vàng
16:32' - 15/10/2025
Chiều 15/10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức Tọa đàm về thành lập Sàn giao dịch vàng tại Việt Nam, do Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng chủ trì.
-
Ngân hàng
Ngân hàng trung ương Nhật Bản có thể tăng lãi suất trong mùa Đông
10:14' - 15/10/2025
Theo dự báo, khả năng tăng lãi suất của Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) tại một trong các cuộc họp mùa Đông vẫn có thể xảy ra tùy thuộc vào diễn biến của đồng yen.