Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ Thừa Thiên - Huế khắc phục hậu quả bão số 10
Dịp này, lãnh đạo ngành ngân hàng cũng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông trước những khó khăn, mất mát của đồng bào tỉnh Thừa Thiên - Huế nói riêng và đồng bào 6 tỉnh Bắc miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, đặc biệt đối với các hộ gia đình không may có người chết, người bị thương; mong bà con sớm ổn định đời sống, phát triển sản xuất.
Thay mặt cho bà con vùng bị thiên tai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Dung đã gửi lời cảm ơn, trân trọng đối với tấm lòng hảo tâm của cán bộ, công chức, viên chức ngành ngân hàng.Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, cùng với các nguồn hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trên cả nước, là nguồn động viên lớn giúp người dân bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Tỉnh sẽ sử dụng số tiền và triển khai thực hiện hỗ trợ người dân đúng mục đích, yêu cầu và đạt hiệu quả.../.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Festival Huế 2018 sẽ nhấn mạnh chủ đề "Huế với 5 di sản thế giới"
18:23' - 26/09/2017
Festival Huế 2018 diễn ra từ ngày 27/4 - 2/5, với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế: 1 điểm đến 5 di sản".
-
Đời sống
Thừa Thiên - Huế tập trung lực lượng nhanh chóng khắc phục hậu quả lốc xoáy
17:55' - 16/09/2017
Bão số 10 gây lốc xoáy cục bộ, làm hơn 620 ngôi nhà ở Thừa Thiên - Huế bị tốc mái. Trong các ngày 15-16/9, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tập trung lực lượng, nhanh chóng khắc phục hậu quả.
-
Kinh tế Việt Nam
Bão số 10: Lốc xoáy cục bộ gây thiệt hại nhiều nhà cửa, cây cối tại Thừa Thiên - Huế
10:06' - 15/09/2017
Do ảnh hưởng bão số 10, một số nơi tại Thừa Thiên Huế xuất hiện lốc xoáy cục bộ gây thiệt hại nhiều nhà cửa, cây cối và hoa màu của người dân.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Việt Nam có nhiều cải cách đáp ứng các tiêu chí nâng hạng của FTSE Russell
09:42'
Việt Nam đã có những quyết sách mạnh mẽ như: ban hành đồng bộ nhiều cơ chế, chính sách để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng vốn đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện 4 Nghị quyết của Bộ Chính trị
09:02'
Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp từ Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội và kết hợp trực tuyến tới các điểm cầu trên cả nước với hơn 1,2 triệu đại biểu tham dự tại các điểm cầu.
-
Kinh tế Việt Nam
Hoàn thiện "luật chơi" cho tăng trưởng xanh
08:19'
Phát triển kinh tế xanh hiện nay còn gặp nhiều rào cản do cơ chế, chính sách, văn bản pháp luật hướng tới kinh tế xanh ở Việt Nam chưa được hoàn thiện, mới dừng ở việc đề xuất hướng tiếp cận.
-
Kinh tế Việt Nam
Đòn bẩy từ giao thương quốc tế
08:07'
Bài toán lớn nhất của công nghiệp chế tạo Việt Nam là thị trường. Thế giới đang có quá nhiều bất ổn, chuỗi cung ứng bị đứt đoạn, doanh nghiệp ngành công nghệ hỗ trợ, công nghiệp chế tạo khá thụ động
-
Kinh tế Việt Nam
Thủy sản Việt Nam đối mặt với nhiều rào cản kỹ thuật khắt khe
07:47'
Mặc dù ghi nhận những tín hiệu tích cực nhưng xuất khẩu thủy sản của Việt Nam vẫn đang đối mặt với các rào cản kỹ thuật khắt khe tại những thị trường chủ lực như EU và Hoa Kỳ.
-
Kinh tế Việt Nam
Động lực cho doanh nghiệp chuyển mình
07:39'
Giao thương quốc tế không chỉ mở rộng thị trường, mà còn tạo nên những động lực to lớn để doanh nghiệp Việt Nam chuyển mình và nâng tầm năng lực.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng: Triển lãm thành tựu 80 năm khẳng định văn hoá, bản lĩnh, trí tuệ và sức sáng tạo của con người Việt Nam
22:06' - 15/09/2025
Triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc” là hoạt động chính trị - văn hóa trọng điểm chào mừng 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm: Triển khai chủ động, hiệu quả các nhiệm vụ đối ngoại và hội nhập quốc tế
21:01' - 15/09/2025
Chiều 15/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Bộ Ngoại giao và các cơ quan liên quan.
-
Kinh tế Việt Nam
Triển lãm thành tựu đất nước: Trọn vẹn hành trình 80 năm dựng xây và phát triển của dân tộc Việt Nam
19:35' - 15/09/2025
Triển lãm Thành tựu đất nước "80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc" tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội), chính thức dừng đón khách tham quan vào 16 giờ ngày 15/9.