Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ Thừa Thiên - Huế khắc phục hậu quả bão số 10
Dịp này, lãnh đạo ngành ngân hàng cũng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông trước những khó khăn, mất mát của đồng bào tỉnh Thừa Thiên - Huế nói riêng và đồng bào 6 tỉnh Bắc miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, đặc biệt đối với các hộ gia đình không may có người chết, người bị thương; mong bà con sớm ổn định đời sống, phát triển sản xuất.
Thay mặt cho bà con vùng bị thiên tai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Dung đã gửi lời cảm ơn, trân trọng đối với tấm lòng hảo tâm của cán bộ, công chức, viên chức ngành ngân hàng.Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, cùng với các nguồn hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị trên cả nước, là nguồn động viên lớn giúp người dân bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Tỉnh sẽ sử dụng số tiền và triển khai thực hiện hỗ trợ người dân đúng mục đích, yêu cầu và đạt hiệu quả.../.
Tin liên quan
-
Kinh tế xã hội
Festival Huế 2018 sẽ nhấn mạnh chủ đề "Huế với 5 di sản thế giới"
18:23' - 26/09/2017
Festival Huế 2018 diễn ra từ ngày 27/4 - 2/5, với chủ đề "Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế: 1 điểm đến 5 di sản".
-
Đời sống
Thừa Thiên - Huế tập trung lực lượng nhanh chóng khắc phục hậu quả lốc xoáy
17:55' - 16/09/2017
Bão số 10 gây lốc xoáy cục bộ, làm hơn 620 ngôi nhà ở Thừa Thiên - Huế bị tốc mái. Trong các ngày 15-16/9, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tập trung lực lượng, nhanh chóng khắc phục hậu quả.
-
Kinh tế Việt Nam
Bão số 10: Lốc xoáy cục bộ gây thiệt hại nhiều nhà cửa, cây cối tại Thừa Thiên - Huế
10:06' - 15/09/2017
Do ảnh hưởng bão số 10, một số nơi tại Thừa Thiên Huế xuất hiện lốc xoáy cục bộ gây thiệt hại nhiều nhà cửa, cây cối và hoa màu của người dân.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp một số tổ chức và doanh nghiệp tại Philippines
21:36' - 31/05/2026
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Philippines, chiều 31/5 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp một số tổ chức, doanh nghiệp tại Philippines.
-
Kinh tế Việt Nam
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam và Israel trong lĩnh vực điện toán lượng tử
21:14' - 31/05/2026
Việt Nam đang ưu tiên phát triển các công nghệ chiến lược, công nghệ lõi có khả năng tạo đột phá về năng suất, năng lực cạnh tranh và bảo đảm an ninh quốc gia.
-
Kinh tế Việt Nam
Đề xuất mua 800.000m3 cát thương mại cho dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
20:32' - 31/05/2026
Theo tính toán của chủ đầu tư, tổng nhu cầu cát rời phục vụ cho công tác san lấp, thi công nền đường của 3 dự án thành phần này lên đến khoảng 16,649 triệu m³.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Philippines
20:29' - 31/05/2026
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đã có buổi gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng, doanh nghiệp, chuyên gia người Việt Nam tại Philippines.
-
Kinh tế Việt Nam
Ứng dụng công nghệ nâng tầm giá trị dệt may và da giày Việt Nam
19:32' - 31/05/2026
Tỷ lệ nội địa hóa của ngành dệt may hiện nay mới chỉ đạt khoảng một nửa giá trị toàn chuỗi, khiến phần lớn doanh thu sản xuất vẫn phải chi trả cho việc nhập khẩu vải và các yếu tố đầu vào.
-
Kinh tế Việt Nam
Vùng phát thải thấp trong Vành đai 1 tiếp tục trình HĐND Hà Nội xem xét
19:31' - 31/05/2026
UBND thành phố Hà Nội sẽ trình HĐND thành phố xem xét tính thông qua Đề án “Vùng phát thải thấp trong Vành đai 1, thành phố Hà Nội”.
-
Kinh tế Việt Nam
Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang
16:27' - 31/05/2026
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã ký Quyết định 969/QĐ-TTg ngày 30/5/2026 phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang nhiệm kỳ 2026-2031.
-
Kinh tế Việt Nam
Quy chế làm việc của Chính phủ
14:22' - 31/05/2026
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã ký Nghị định 191/2026/NĐ-CР ngày 29/5/2026 ban hành Quy chế làm việc của Chính phủ.
-
Kinh tế Việt Nam
Đầu tư cho nhân tài khoa học để tạo đột phá phát triển
14:13' - 31/05/2026
Hàng loạt chương trình hỗ trợ nghiên cứu sinh xuất sắc, nhà khoa học trẻ và nhóm nghiên cứu mạnh đang được triển khai, tạo nền tảng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khoa học và công nghệ.

Nhà dân ở phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy bị tốc mái do lốc xoáy. Ảnh: Hồ Cầu/TTXVN