1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ngọn lửa bốc cao hàng chục mét từ xưởng công ty sản xuất băng keo

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 22/5, tại một công ty chuyên sản xuất băng keo nằm trong Khu công nghiệp Việt Hương (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra cháy lớn.

Ngọn lửa bốc cao hàng chục mét từ xưởng công ty sản xuất băng keo

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Đến 15 giờ, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập tắt đám cháy.

Theo một số công nhân, vào thời điểm trên, khi các công nhân đang làm việc trong Công ty thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc lên dữ dội. Ngọn lửa bốc lên rất nhanh, hàng trăm công nhân của công ty bị cháy và các công ty gần đó đã bỏ chạy ra ngoài thoát thân và báo với lực lượng chức năng.

Đến 14 giờ, ngọn lửa bốc cao hàng chục mét, khói mù mịt. Hàng chục xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương dập lửa. Dù thời tiết có dấu hiệu mưa lớn nhưng do khu vực bị cháy có chứa các hóa chất nên hơn 1.000 m2 nhà xưởng của công ty bùng cháy dữ dội.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực dập tắt ngọn lửa, không để cháy lan sang các khu vực lân cận.

TTXVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ cháy./.

>>> Cháy quán cà phê, 2 người tử vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2019 đánh dấu nhiều bước ngoặt trong lĩnh vực y học trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt phải kể đến những thành tựu trong công nghệ chỉnh sửa gien, góp phần chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị những căn bệnh hiếm gặp hay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm.

ncif