Nhân viên Công ty Tài chính Shinhan Finance hiến máu tại Đà Nẵng
Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, vừa qua nhân viên và đại diện bán hàng Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” tại Trường THPT Phan Chu Trinh, số 167 đường Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, với tổng hợp được 40 túi máu.
Đây là lần thứ ba trong năm 2020, Shinhan Finance tổ chức hoạt động hiến máu ở quy mô công ty nhằm tạo sự quan tâm chia sẻ của cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng với hàng trăm ngàn người bệnh. Chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng này của Shinhan Finance đã trở thành một chương trình thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh.
Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Shinhan Finance đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần Tài chính Nhân văn. Sau ba đợt tổ chức trong năm 2020, tập thể Shinhan Finance đã trao đi hơn 90 lít máu.
Theo ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Shinhan Finance, tất cả đồng nghiệp và nhân viên đã tham gia tích cực vào chương trình hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp, thể hiện văn hóa biết cho đi và giúp đỡ mọi người.
Đồng thời, tiếp tục giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung đối với cộng đồng mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời và tích cực.
Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển 3 trụ cột trách nhiệm xã hội, gồm: “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác./.
- Từ khóa :
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Hàng nghìn người lao động EVN tham gia hiến máu tình nguyện
12:04' - 08/12/2020
Khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh, đặc biệt các bệnh nhi, vì vậy, EVN đã tổ chức Tuần lễ hồng lần thứ VI từ ngày 07 -13/12/2010 trên toàn quốc, kêu gọi người lao động hiến máu tình nguyện.
-
Đời sống
Shinhan Finance tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Đồng Nai
22:03' - 04/11/2020
Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa chuyển giao Dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Đồng Nai.
-
Chuyển động DN
Nhân viên Shinhan Finance hưởng ứng hiến máu nhân đạo
21:02' - 25/09/2020
Đây là chương trình có sự đồng hành của Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại Trụ sở Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương
-
Chuyển động DN
Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng phòng, chống COVID-19
19:43' - 04/04/2020
Công ty tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) công bố đóng góp 1,2 tỷ đồng hỗ trợ nhu cầu khẩn thiết nhất hiện nay và ủng hộ đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu phòng, chống dịch.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Nhật Bản: Quy định "mang tã bẩn về nhà" tại các nhà trẻ công gây tranh cãi
08:12'
Các nhà trẻ công tại khoảng 40% khu vực hành chính ở Nhật Bản đang áp dụng quy định yêu cầu các bậc phụ huynh mang tã hoặc bỉm đã qua sử dụng của con cái họ về nhà.
-
Đời sống
Mô hình làm việc “Du mục kỹ thuật số” lên ngôi
07:48'
Làm việc từ xa đối với nhiều người trong thời kỳ đại dịch đã loại bỏ các rào cản địa lý và mang lại sự linh hoạt hơn trong cách thức và địa điểm làm việc, ngay cả khi đại dịch đã được kiểm soát.
-
Đời sống
Mẹo săn tour giá rẻ dịp 2/9
16:10' - 15/08/2022
Kỳ nghỉ lễ năm nay được nghỉ 4 ngày liên tiếp nên nhiều người đã lên kế hoạch du lịch từ sớm. Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn săn được những tour du lịch giá rẻ dịp lễ 2/9.
-
Đời sống
Cúp Nestlé MILO lần V năm 2022 thu hút nhiều đội tham gia
16:08' - 15/08/2022
Giải Cúp Nestlé MILO lần V năm 2022 đã thu hút sự tham gia đông đảo của 75 đội đến từ 45 trường tiểu học, 17 trường trung học cơ sở và 13 trường trung học phổ thông trên khắp địa bàn Tp. Hố Chí Minh.
-
Đời sống
Thảm hoa Brussels chào đón du khách sau 2 năm vắng bóng
08:54' - 15/08/2022
Sau hai năm vắng bóng do đại dịch COVID-19, thảm hoa Brussels đã quay trở lại.
-
Đời sống
Kỳ World Cup 2022 "xanh" ở Qatar
08:40' - 14/08/2022
Qatar sẽ sử dụng công nghệ bảo vệ môi trường và thiết bị tiết kiệm năng lượng trên tất cả các sân vận động tại vòng chung kết World Cup năm nay.
-
Đời sống
Có được dồn ngày phép sang năm kế tiếp?
07:03' - 14/08/2022
Trường hợp do thôi việc, bị mất việc làm mà chưa nghỉ hằng năm hoặc chưa nghỉ hết số ngày nghỉ hằng năm thì được người sử dụng lao động thanh toán tiền lương cho những ngày chưa nghỉ.
-
Đời sống
Cứu sống bé trai 4 tuổi bị đột quỵ não
17:43' - 13/08/2022
Các bác sĩ Bệnh viện Đột quỵ - Tim mạch Cần Thơ vừa can thiệp, cứu sống bé trai 4 tuổi bị đột quỵ do huyết khối tĩnh mạch não, độ tuổi mà trước đây gần như chưa từng được ghi nhận.
-
Đời sống
Sẽ xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể chậm chi trả gói hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động
10:49' - 13/08/2022
UBND Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xem xét xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể không hoàn thành nhiệm vụ chi trả gói hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động mà không có lý do chính đáng.