Nhân viên Công ty Tài chính Shinhan Finance hiến máu tại Đà Nẵng

09:16' - 17/12/2020
BNEWS Lần thứ ba trong năm 2020, Công ty Tài chính Shinhan Finance đã tổ chức hiến máu nhân đạo nhằm tạo sự quan tâm chia sẻ của cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng với hàng trăm nghìn người bệnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, vừa qua nhân viên và đại diện bán hàng Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” tại Trường THPT Phan Chu Trinh, số 167 đường Lê Lợi, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, với tổng hợp được 40 túi máu.
Đây là lần thứ ba trong năm 2020, Shinhan Finance tổ chức hoạt động hiến máu ở quy mô công ty nhằm tạo sự quan tâm chia sẻ của cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng với hàng trăm ngàn người bệnh. Chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng này của Shinhan Finance đã trở thành một chương trình thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh.
Tham gia hiến máu nhân đạo là cơ hội để Shinhan Finance đem đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, thể hiện tinh thần Tài chính Nhân văn. Sau ba đợt tổ chức trong năm 2020, tập thể Shinhan Finance đã trao đi hơn 90 lít máu.
Theo ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Shinhan Finance, tất cả đồng nghiệp và nhân viên đã tham gia tích cực vào chương trình hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp, thể hiện văn hóa biết cho đi và giúp đỡ mọi người.

Đồng thời, tiếp tục giúp tập thể nhân viên Shinhan Finance không chỉ dừng lại ở việc nâng cao nhận thức về trách nhiệm chung đối với cộng đồng mà cần có những hành động hỗ trợ thiết thực, kịp thời và tích cực.
Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển 3 trụ cột trách nhiệm xã hội, gồm: “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục