Shinhan Finance tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Đồng Nai

22:03' - 04/11/2020
BNEWS Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa chuyển giao Dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Đồng Nai.

Vừa qua, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) –  Công ty Tài chính Phát triển Bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2020 đã tổ chức chuyển giao Dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh Đồng Nai, với 2.321 cuốn sách mới, đa dạng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương.
Sách phục vụ cho “Tủ sách của những ước mơ” được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng - đơn vị lớn nhất về sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam. “Tủ sách của những ước mơ” hướng đến mục tiêu khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ
Theo ông Yang Hyung Mo, Thành viên Hội đồng Thành viên - Giám đốc Khối chiến lược và Kế hoạch của Shinhan Finance, sau các tỉnh, thành như Nam Định, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Tiền Giang, Hà Nam và Hà Nội, thì Đồng Nai là địa điểm thứ bảy mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai.

“Tủ sách của những ước mơ” được kỳ vọng sẽ mang lại cho trẻ em tại Đồng Nai thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ phát triển kỹ năng đọc chủ động.
Bước vào năm thứ 3 được triển khai, Dự án “Tủ sách của những ước mơ” tiếp tục được nhân rộng nhằm hỗ trợ nuôi dưỡng và phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam văn minh, tiến bộ và thành công hơn.

Đến nay, Dự án đã được thực hiện tại 7 Thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 42 tủ sách với hơn 17.000 quyển sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 7 phòng đọc thiếu nhi trên cả nước. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục