1. >

Nhiều hoạt động đặc sắc quanh Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019

Facebook Share

BNEWS.VN Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan” sẽ diễn ra từ ngày 11/11/2019 đến ngày 17/11/2019 tại Quảng Ninh.

Nhiều hoạt động đặc sắc quanh Liên hoan Xiếc Thế giới - Hạ Long 2019

Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019 sẽ có sự tham gia hơn 100 nghệ sỹ  đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Italy, Mông Cổ, Cuba, Ethiopia, Moldova, Brazil, Đức, Tajikistan, Nga, Turkmenistan (Iran), Lào, Ai Cập, Nhật Bản, Mexico, Chile, Slovakia, Ukraine, Campuchia và các đơn vị nghệ thuật xiếc chuyên nghiệp của Việt Nam với nhiều chương trình đặc sắc, nổi bật..

Liên hoan xiếc quốc tế Thế giới - Hạ Long 2019. Ảnh: Hà An/BNEWS/TTXVN

Ban giám khảo của Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019 bao gồm 7 thành viên, là những người có danh tiếng trong làng xiếc thế giới.

Xuyên suốt sự kiện là chuỗi các hoạt động đặc sắc, nổi bật nhằm xúc tiến, quảng bá, giới thiệu về Liên hoan Xiếc và về tiềm năng, lợi thế, vẻ đẹp của thiên nhiên, văn hóa và con người Hạ Long, Quảng Ninh, gồm diễu hành nghệ thuật xiếc đường phố; thi Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019; gala công diễn các tiết mục Xiếc đặc sắc; tọa đàm “Nghệ thuật xiếc với tiềm năng phát triển du lịch”; lễ hội ẩm thực Quốc tế - Hạ Long 2019; triển lãm giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm làng nghề.

Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019 được tổ chức tại Quảng Ninh là sự kiện văn hóa mang tầm cỡ quốc tế. Liên hoan là mở đầu cho chuỗi sự kiện liên hoan xiếc Thế giới thường niên tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh với mục tiêu xây dựng sản phẩm văn hóa tinh thần đặc sắc, độc đáo phục vụ nhân dân và du khách.

Bà Nguyễn thị Hạnh, Giám đốc Sở Văn Hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh chia sẻ, Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019 là một cơ hội lớn, mở ra một chương mới trong việc phát triển du lịch MICE của tỉnh Quảng Ninh, thúc đẩy mạnh mẽ sự kết hợp giữa tỉnh và các doanh nghiệp lớn như Times Garden Việt Nam trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa mang tầm quốc tế”.

Nhà tài trợ Kim Cương của Liên hoan Xiếc Thế giới – Hạ Long 2019 là Tập đoàn Times Garden Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, khách sạn & khu nghỉ dưỡng hạng sang, vui chơi giải trí./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif