1. >

Nhiều người xưng thương binh tụ tập trước cổng VFF, đòi mua vé trận Việt Nam vs Malaysia

Facebook Share

BNEWS.VN Đầu giờ chiều nay 9/10, Nhiều người xưng thương binh tụ tập trước cổng VFF, đòi mua vé trận Việt Nam vs Malaysia.

Nhiều người xưng thương binh tụ tập trước cổng VFF, đòi mua vé trận Việt Nam vs Malaysia

Rất nhiều thương binh vây ở trụ sở VFF đòi mua vé trận Việt Nam với Malaysia

Theo kế hoạch đã công bố, VFF sẽ dành 500 vé và bán duy nhất cho lực lượng thương binh trong đúng ngày thi đấu 10/10, giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Quyết định cung cấp vé cho lực lượng thương binh trong ngày thi đấu 10/10 nhằm giải quyết vấn đề cho nhiều người hâm mộ lớn tuổi và không thành thạo công nghệ để mua vé online.

Ngoài ra, hình thức này chủ yếu phục vụ những thương binh có nhu cầu mua vé trực tiếp và để tránh tình trạng phe vé trái phép.

Đây là hình ảnh quen thuộc trước mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam diễn ra trên sân nhà Mỹ Đình

Mặc dù đã được công bố kế hoạch cụ thể, tuy nhiên hàng chục xe thương binh đã làm loạn và liên tục chửi bới trước cổng trụ sở VFF đòi mua vé. Đây là hình ảnh được ‘tái diễn’ trước mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình trong những năm gần đây. Trước đó tại chung kết AFF Cup 2018, hàng trăm thương binh đã xô đổ hàng rào của trụ sở LĐBĐ Việt Nam để “đòi hỏi quyền lợi”.

Những người tự xưng thương binh liên tục 'đòi hỏi quyền lợi', chửi bới, thoá mạ VFF, yêu cầu được vào trụ sở lấy vé.

Số lượng 'người tự xưng là thương binh' đổ về VFF tăng đột biến khiến lực lượng bảo vệ phải khoá cổng bằng dây xích

Một số kẻ quá khích còn tuyên bố dùng xe ba gác "đâm thủng cổng", thậm chí trèo tường để vào lấy bằng được vé xem trận Việt Nam với Malaysia.

Vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có 4 loại mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng/vé./.

Xem thêm:

>>Phân luồng giao thông phục vụ trận đá vòng loại giữa Việt Nam và Malaysia

>>Vòng loại World Cup 2022: Đảm bảo an ninh trận đấu Việt Nam - Malaysia

  

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif