World Cup 2022: Mua vé các trận có Đội tuyển Việt Nam ở đâu?
Chiều 12/9, tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức công bố kế hoạch mở bán vé các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G - khu vực châu Á 2022 qua kênh phân phối độc quyền là siêu ứng dụng VinID.
Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh đã giới thiệu những điểm đáng chú ý, cũng như thông tin liên quan đến kế hoạch mở bán vé bóng đá các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022.Theo đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ có thể vào sân trực tiếp cổ vũ và chứng kiến các trận đấu đỉnh cao, VFF kết hợp với VinID triển khai bán vé qua mạng internet thông qua siêu ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup nhằm mang tới dịch vụ hiện đại trọn gói “3 trong 1”, gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã code để “check in” chỉ trên một ứng dụng duy nhất.
Các trận đấu của Đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G - khu vực châu Á trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) có 4 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 - 300.000 - 400.000 - 500.000 đồng/vé.Ở đợt mở bán đầu tiên, toàn bộ các hạng vé trận đấu giữa Đội tuyển quốc gia Việt Nam và Đội tuyển Malaysia sẽ được mở bán đồng loạt vào 10 giờ ngày 19/9/2019 và duy nhất trên VinID.
Bên cạnh giao diện thân thiện với người dùng, người hâm mộ có thể thanh toán nhanh chóng qua hình thức ví điện tử hoặc cổng thanh toán Napas trên ứng dụng VinID. Ví điện tử trên VinID đang liên kết với 35 ngân hàng nội địa, giúp người mua nhanh chóng kết nối và thanh toán không cần tiền mặt. Để mua vé Vòng Loại Chung Kết World Cup 2022 bảng G, khách hàng chỉ cần tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID trên nền tảng IOS hoặc Android, mở tính năng “Mua vé”, lựa chọn sự kiện quan tâm, sau đó chọn hạng vé và số lượng để thanh toán trực tuyến; hoặc truy cập thông qua trang web quen thuộc: https://vebongda.vff.org.vn/ để được hướng dẫn cụ thể. Ngày 10/10/2019 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra trận đấu giữa Đội tuyển quốc gia Việt Nam gặp Đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G - khu vực châu Á 2022; tiếp đó các ngày 14 và 19/11/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển UAE và Thái Lan; ngày 4/6/2020 gặp đội tuyển Indonesia cũng trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Tính năng "Mua vé" của VinID cho phép người dùng dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng hơn trong việc mua vé bóng đá cũng như mua vé tham dự các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn, thanh toán không dùng tiền mặt và check-in (soát vé) sự kiện ngay trên ứng dụng./.>> FIFA điều chỉnh quy mô World Cup nữ, cơ hội lớn cho Việt NamTin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Biến sân bóng đá thành rừng cây
16:07' - 06/09/2019
Sân vận động với sức chứa 32.000 chỗ ngồi và từng là nơi diễn ra một số trận thi đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Euro 2008 đã được 300 cây gỗ các loại bao phủ khắp mặt sân.
-
Kinh tế & Xã hội
Bóng đá Việt Nam tụt 1 bậc trên bảng xếp hạng thế giới
15:27' - 26/07/2019
Đội tuyển bóng đá Việt Nam dù vẫn dẫn đầu khu vực Đông Nam Á và xếp hạng 15 ở khu vực châu Á, nhưng đã bị tụt một bậc từ 96 xuống 97 trên thế giới.
-
Kinh tế & Xã hội
Chốt thời gian, địa điểm tổ chức môn Bóng đá nam và nữ SEA Games 30
20:54' - 23/07/2019
Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) năm 2019 do nước chủ nhà Philippines đăng cai đã chính thức chốt thời gian, địa điểm tổ chức môn Bóng đá nam và Bóng đá nữ.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Hình ảnh những cử tri "đặc biệt" trong ngày hội toàn dân
13:13'
Đã có những cuộc bầu cử rất “đặc biệt” dành cho những cử tri “đặc biệt”, thể hiện rõ tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong Ngày hội toàn dân.
-
Kinh tế & Xã hội
Cụ bà 101 tuổi ở Hà Nội tự tay bầu cử
12:28'
Năm nay đã 101 tuổi, cử tri Đoàn Thị Thuận, vẫn tự tay đi bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
-
Kinh tế & Xã hội
Những điểm bỏ phiếu đặc biệt trong ngày bầu cử
12:05'
Sáng 15/3/2026, cử tri là học viên, người tạm giữ cùng nhau tham gia quyền và nghĩa vụ của mình để bỏ lá phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
-
Kinh tế & Xã hội
TP. Hồ Chí Minh có thêm 500 xe đạp điện được đưa vào hệ thống xe đạp công cộng
11:54'
Từ ngày 15/3, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh) cùng nhà đầu tư bắt đầu đưa xe đạp điện công cộng vào hoạt động.
-
Kinh tế & Xã hội
Lá phiếu đến tận giường bệnh ở Bệnh viện Việt Đức
11:46'
Sáng 15/3/2026, khu vực bỏ phiếu số 3, phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức hòm phiếu lưu động để các cử tri là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức (Hà Nội) tham gia bầu cử.
-
Kinh tế & Xã hội
Ngày hội bầu cử rộn ràng nơi ngã ba Đông Dương
10:56'
Sáng 15/3, hơn 22.000 cử tri tại xã biên giới Bờ Y, tỉnh Quảng Ngãi – “Ngã ba Đông Dương” đã đến các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
-
Kinh tế & Xã hội
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến nghị cộng đồng theo dõi hướng dẫn mới về phòng vệ
10:38'
Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Israel, đến nay, chưa ghi nhận thương vong hay thiệt hại về tài sản đối với cộng đồng người Việt Nam tại nước sở tại.
-
Kinh tế & Xã hội
Khoa học xã hội góp lời giải cho phát triển bền vững
10:38'
Hội thảo quốc tế “Khoa học xã hội và nhân văn hướng đến phát triển bền vững” vừa được Đại học Cần Thơ tổ chức, với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh và chuyên gia.
-
Kinh tế & Xã hội
Đến 9 giờ ngày 15/3, nhiều địa phương có tỷ lệ cử tri đi bầu cao
10:38'
Ngày 15/3/2026, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 được tổ chức đồng loạt trên phạm vi cả nước.

Pha đi bóng của tiền vệ Quang Hải trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan tại lượt đi bảng G - Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ảnh: Hoàng Linh - TTXVN