Nhiều ưu đãi hấp dẫn trên các đường bay nội địa của Bamboo Airways

21:13' - 10/10/2021
BNEWS Trong giai đoạn thí điểm đầu tiên từ ngày 10 - 20/10 và tiến tới khai thác khi được cấp phép mở lại đường bay nội địa, Bamboo Airways đang áp dụng hàng loạt chương trình và sản phẩm giá ưu đãi.

Hàng loạt chương trình và sản phẩm giá ưu đãi như chương trình Đồng giá vé 20 nghìn đồng/khách/chiều áp dụng với hầu hết các đường bay nội địa; sản phẩm Bamboo Luxe bao gồm 4 vé 1 chiều hạng thương gia không định danh giá chỉ từ 8 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí); sản phẩm Bamboo Joy – combo 4 vé bay 1 chiều không định danh giá chỉ từ 2,8 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí); thẻ bay Bamboo Pass Unlimited bay thỏa không giới hạn với giá chỉ 20 triệu đồng...

Từ ngày 10 - 20/10, Bamboo Airways khôi phục 11 đường bay nội địa bao gồm đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Bình Định, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hoà, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Thanh Hoá, Phú Quốc và ngược lại; đường bay kết nối Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại.

Đối với các đường bay nội địa còn lại, Bamboo Airways đang tiếp tục theo sát chỉ đạo của cơ quan chức năng để xây dựng lịch bay và mở bán vé. Hãng sẽ tiếp tục cập nhật kế hoạch khai thác các đường bay ngay khi các điều kiện cho phép.

Theo dự kiến khi được cấp phép mở lại đường bay nội địa, Bamboo Airways sẽ tiến tới khai thác trở lại gần 60 đường bay nội địa hãng đã khai thác. Cụ thể như đường bay kết nối Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới hầu hết các sân bay trên toàn quốc gồm các chặng Hà Nội - Đồng Hới/ Quy Nhơn/Tp. Hồ Chí Minh/Phú Quốc/Cần Thơ/Côn Đảo… và Tp. Hồ Chí Minh - Vinh/ Cần Thơ/ Đà Lạt… Ngoài ra, hãng dự kiến khai thác các đường bay ngách như Vinh - Buôn Ma Thuột, Vinh - Đà Lạt, Đà Lạt - Buôn Ma Thuột, Phú Quốc - Đà Nẵng… 

Từ tháng 10, hãng cũng lên kế hoạch khai trương đường bay Hà Nội – Điện Biên ngay khi các điều kiện cho phép.

Vé các đường bay đã chính thức được bán trên toàn hệ thống bao gồm website, ứng dụng di động, phòng vé Bamboo Airways và các đại lý chính thức, ngay khi có sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Trong giai đoạn này, hành khách tham gia chuyến bay cần tuân thủ các điều kiện theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải bao gồm: tiêm đủ 2 liều vaccine phòng COVID-19, có thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine của cơ quan có thẩm quyền cấp với liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành; hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương, có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19.
Hành khách đồng thời cần có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay. Ngoài điều kiện trên, hành khách thực hiện khai báo y tế theo quy định, hoàn thành cam kết và chuyển cho hãng hàng không khi làm thủ tục hàng không (check-in) tại điểm xuất phát theo mẫu.
Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi cư trú, lưu trú, hành khách thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng PC-COVID, hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người; chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú; tự theo dõi sức khoẻ hoặc thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phươngkể từ ngày về địa phương.
Đối với hành khách đáp ứng đủ các điều kiện khởi hành và đã mua vé bay, khi có mặt tại sân bay mới xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, rát họng, mất vị giác... sẽ được Bamboo Airways hoàn vé miễn phí. Hành khách không đủ điều kiện trên nếu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, rát họng, mất vị giác…tại sân bay sẽ được hoàn vé theo điều kiện vé./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục