Nhiều ưu đãi hấp dẫn trên các đường bay nội địa của Bamboo Airways
Hàng loạt chương trình và sản phẩm giá ưu đãi như chương trình Đồng giá vé 20 nghìn đồng/khách/chiều áp dụng với hầu hết các đường bay nội địa; sản phẩm Bamboo Luxe bao gồm 4 vé 1 chiều hạng thương gia không định danh giá chỉ từ 8 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí); sản phẩm Bamboo Joy – combo 4 vé bay 1 chiều không định danh giá chỉ từ 2,8 triệu đồng (đã bao gồm thuế, phí); thẻ bay Bamboo Pass Unlimited bay thỏa không giới hạn với giá chỉ 20 triệu đồng...
Từ ngày 10 - 20/10, Bamboo Airways khôi phục 11 đường bay nội địa bao gồm đường bay kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Bình Định, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hoà, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Thanh Hoá, Phú Quốc và ngược lại; đường bay kết nối Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại.
Đối với các đường bay nội địa còn lại, Bamboo Airways đang tiếp tục theo sát chỉ đạo của cơ quan chức năng để xây dựng lịch bay và mở bán vé. Hãng sẽ tiếp tục cập nhật kế hoạch khai thác các đường bay ngay khi các điều kiện cho phép.
Theo dự kiến khi được cấp phép mở lại đường bay nội địa, Bamboo Airways sẽ tiến tới khai thác trở lại gần 60 đường bay nội địa hãng đã khai thác. Cụ thể như đường bay kết nối Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới hầu hết các sân bay trên toàn quốc gồm các chặng Hà Nội - Đồng Hới/ Quy Nhơn/Tp. Hồ Chí Minh/Phú Quốc/Cần Thơ/Côn Đảo… và Tp. Hồ Chí Minh - Vinh/ Cần Thơ/ Đà Lạt… Ngoài ra, hãng dự kiến khai thác các đường bay ngách như Vinh - Buôn Ma Thuột, Vinh - Đà Lạt, Đà Lạt - Buôn Ma Thuột, Phú Quốc - Đà Nẵng…
Từ tháng 10, hãng cũng lên kế hoạch khai trương đường bay Hà Nội – Điện Biên ngay khi các điều kiện cho phép.
Vé các đường bay đã chính thức được bán trên toàn hệ thống bao gồm website, ứng dụng di động, phòng vé Bamboo Airways và các đại lý chính thức, ngay khi có sự cho phép của các cơ quan chức năng.
Trong giai đoạn này, hành khách tham gia chuyến bay cần tuân thủ các điều kiện theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải bao gồm: tiêm đủ 2 liều vaccine phòng COVID-19, có thẻ xanh trên Sổ Sức khoẻ điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine của cơ quan có thẩm quyền cấp với liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày trước ngày khởi hành; hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương, có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19.
Hành khách đồng thời cần có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay. Ngoài điều kiện trên, hành khách thực hiện khai báo y tế theo quy định, hoàn thành cam kết và chuyển cho hãng hàng không khi làm thủ tục hàng không (check-in) tại điểm xuất phát theo mẫu.Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi cư trú, lưu trú, hành khách thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng PC-COVID, hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người; chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú; tự theo dõi sức khoẻ hoặc thực hiện cách ly tại nơi cư trú, lưu trú theo quy định cụ thể của từng địa phươngkể từ ngày về địa phương.Đối với hành khách đáp ứng đủ các điều kiện khởi hành và đã mua vé bay, khi có mặt tại sân bay mới xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, rát họng, mất vị giác... sẽ được Bamboo Airways hoàn vé miễn phí. Hành khách không đủ điều kiện trên nếu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, rát họng, mất vị giác…tại sân bay sẽ được hoàn vé theo điều kiện vé./.Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Cục Hàng không Việt Nam nêu lý do 27 chuyến bay không thể cất cánh trong ngày 10/10
20:01' - 10/10/2021
Theo Cục Hàng không Việt Nam, trong ngày 10/10, có nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways được cấp phép bay nhưng không thể thực hiện được.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thực hiện nghiêm việc khôi phục vận tải hành khách
17:21' - 10/10/2021
Việc khôi phục các hoạt động vận tải hành khách trong tình hình hiện nay có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, vừa bảo đảm phục hồi sản xuất kinh doanh, nhu cầu đi lại của người dân
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Chủ tịch Alibaba gợi ý hướng đi mới cho doanh nghiệp châu Á
16:27'
Alibaba đã liên tục ra mắt các sản phẩm AI với tốc độ chóng mặt kể từ khi mô hình DeepSeek xuất hiện trên trường quốc tế trong năm nay.
-
Doanh nghiệp
Sản xuất iPhone tại Mỹ - Câu chuyện cổ tích của Apple
15:22'
Theo các chuyên gia, nỗ lực của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhằm đưa hoạt động sản xuất iPhone của tập đoàn công nghệ Apple trở lại Mỹ đối mặt với nhiều thách thức.
-
Doanh nghiệp
Sắp diễn ra Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam
14:19'
Từ ngày 5 -8/6, tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2025 (Aquafina Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2025 – AVIFW 2025).
-
Doanh nghiệp
CEO Nvidia: Chính sách công nghiệp của Tổng thống Trump “rất có tầm nhìn”
12:34'
Theo ông Huang, Tổng thống Trump mong muốn các doanh nghiệp Mỹ giành chiến thắng trong cạnh tranh toàn cầu.
-
Doanh nghiệp
Các nhà bán lẻ mắc kẹt giữa áp lực thuế quan và phản ứng của Tổng thống Mỹ
07:20'
Các chuỗi bán lẻ lớn của Mỹ như Walmart, Target và Home Depot đang chật vật tìm cách điều chỉnh giá cả trước áp lực thuế quan từ chính quyền Tổng thống Trump nhưng để khách hàng không phản ứng mạnh.
-
Doanh nghiệp
Kết nối chuyên gia, doanh nghiệp đầu tư cho cộng đồng startup
15:54' - 24/05/2025
Sự kiện “Khởi nghiệp và Đầu tư” nhằm kết nối chuyên gia, doanh nghiệp và cộng đồng khởi nghiệp (startup), qua đó nâng cao năng lực nghiên cứu, tạo ra giá trị thiết thực cho sự phát triển bền vững.
-
Doanh nghiệp
Hạ đặt thành công bánh xe công tác 110 tấn tại dự án Thủy điện Hòa Bình Mở Rộng
10:54' - 24/05/2025
Ban Quản lý dự án Điện 1 (EVNPMB1) cùng các đơn vị liên quan đã hạ đặt thành công bánh xe công tác (tổ máy 1) vào vị trí thi công tại dự án Thủy điện Hòa Bình Mở Rộng.
-
Doanh nghiệp
Chile và Tập đoàn Rio Tinto đầu tư hơn 3,4 tỷ USD cho khai thác mỏ
08:09' - 24/05/2025
Công ty khai thác khoáng sản quốc gia Enami của Chile và Rio Tinto, tập đoàn khai khoáng lớn thứ hai thế giới, sẽ đầu tư khoảng 3,425 tỷ USD để khai thác các mỏ muối ở vùng Atacama thuộc dãy Andes.
-
Doanh nghiệp
Tổng thống Mỹ "bật đèn xanh" cho Nippon Steel mua lại US Steel
08:04' - 24/05/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23/5 đã chính thức lên tiếng ủng hộ thương vụ tập đoàn Nippon Steel (Nhật Bản) mua lại US Steel, một trong những hãng thép lớn nhất của Mỹ.