1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017

Facebook Share

BNEWS.VN Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017” vừa được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017. Ảnh: Quý Trung/TTXVN

Tài liệu này cung cấp cho thí sinh, phụ huynh và xã hộinhững thông tin cần thiết về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017.

Đáng chú ý trong đó là thông tin về: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh; bảng phân chia khu vực tuyển sinh; mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc (gồm ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh (dự kiến) do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan).

Đặc biệt, cuốn sách sẽ giúp thí sinh có đầy đủ thông tin tổng hợp để so sánh, lựa chọn trường phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và khả năng học tập của mình.

Để thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin, tài liệu được biên soạn thành hai tập: “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017” của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Quảng Trị trở ra) và “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017” của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Thừa Thiên-Huế trở vào).

Tài liệu này được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 20/3/2017 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh chính thức của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học,… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

Xem thêm:

>>>Các mốc thời gian quan trọng trong kỳ thi THPT quốc gia 2017

>>>Cách xác định điểm bảo lưu của thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia 2017

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif