1. >

Những vị khách quốc tế đầu tiên “xông đất” vịnh Hạ Long

Facebook Share

BNEWS.VN Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi có khoảng 400 chuyến tàu đưa 8.000 lượt du khách đi tham quan vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế.

Những vị khách quốc tế đầu tiên “xông đất” vịnh Hạ Long

Một góc vịnh Hạ Long. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Sáng 5/2 (tức mùng 1 Tết Kỷ Hợi 2019), tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy đã đến tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới tới những vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến “xông đất” Di sản – kỳ quan thiên nhiên Thế giới vịnh Hạ Long.

Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi có khoảng 400 chuyến tàu đưa 8.000 lượt du khách đi tham quan vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách đến tham quan vịnh Hạ Long trong ngày đầu năm mới, chúc các du khách có chuyến trải nghiệm du lịch ấn tượng trên vùng Di sản thiên nhiên Thế giới. Đồng thời mong muốn, qua chuyến đi này, mỗi du khách sẽ là một cầu nối, một kênh để quảng bá hình ảnh du lịch vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè Quốc tế.

Tỉnh Quảng Ninh khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác bảo tồn, phát huy các giá trị Di sản vịnh Hạ Long, cải thiện hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, xây dựng Hạ Long trở thành trung tâm du lịch quốc tế./.

>>> Hồ Pá Khoang - Viên ngọc bích tô điểm núi rừng Tây Bắc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dự án khu sinh thái văn hóa hồ Vĩnh Lộc được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM phê duyệt từ năm 1995, hơn 423ha diện tích đất được thu hồi để giao cho chủ đầu tư. Sau 24 năm tồn tại trên giấy, đổi 4 chủ đầu tư, dự án này bị thu hồi bởi không có nguồn lực để biến thành hiện thực. Cuối cùng, chỉ có những người dân nằm trong dự án này là gánh hậu quả khi bị ''treo'' quyền lợi trong suốt 24 năm qua.

ncif