Ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city

14:09' - 27/12/2018
BNEWS Công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông vừa chính thức ra mắt dự án Hạ Long Sunshine city tại Hạ Long trên diện tích gần 50 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 1.350 tỷ đồng.
Dự án Hạ Long Sunshine city. Ảnh: Thành Trung/BNEWS/TTXVN

Với hệ thống công viên cây xanh, biệt thự kiểu mẫu theo kiến trúc kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh và thân thiện.

Ngoài việc chú trọng đến không gian sống xanh, dự án còn có sự kết nối hàng loạt những tiện ích khác như: dịch vụ vui chơi giải trí, siêu thị, trường học, bệnh viện, cây xăng, ngân hàng... Dự án ban đầu dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân nội đô từ những năm 2002 mang tên Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C. Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A - B - C - D nằm trong quy hoạch của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Tuy nhiên, do chủ đầu tư ban đầu của dự án Cao Xanh Hà Khánh C triển khai chậm và đình trệ nên đã được bàn giao cho chủ đầu tư mới (Công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông). Nhờ năng lực tài chính và xây dựng kế hoạch chi tiết nên chủ đầu tư mới đã nhận được sự ủng hộ của các ban, ngành cũng như chính những người dân nơi đây.

Lễ khởi công dự án Hạ Long Sunshine City

Đại diện một số nhà thầu thi công như: Tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 (ICON 4), Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, Công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, Công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết tập trung triển khai nhanh chóng nhằm sớm hoàn thành các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục