1. >

Nissan Việt Nam khuyến mại dịch vụ chăm sóc xe nhanh

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 1/4 đến ngày 30/04, Nissan Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ mang tên "Chăm sóc xe nhanh - Vui hè mát lạnh" trên toàn bộ hệ thống đại lý 3S ủy quyền của Nissan trong cả nước.

Nissan Việt Nam khuyến mại dịch vụ chăm sóc xe nhanh

Nissan Việt Nam khuyến mại dịch vụ "Chăm sóc xe nhanh - Vui hè mát lạnh"

Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sở hữu các dòng xe Nissan (do Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam phân phối chính hãng) khi đến thực hiện bảo dưỡng xe tại đại lý.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí 24 hạng mục của xe; nhận quà tặng từ Nissan Việt Nam khi phát sinh chi phí dịch vụ từ 1 triệu trở lên (chưa bao gồm VAT); các xe đã hết hạn bảo hành, khi thực hiện trọn vẹn gói bảo dưỡng tiêu chuẩn sẽ được giảm giá 30% trên tổng phí bảo dưỡng.

Nissan Việt Nam cho biết, tính đến hết tháng 3/2019, Nissan Việt Nam có tổng cộng 21 đại lý 3S ủy quyền trên toàn quốc. Hệ thống đại lý ủy quyền của Nissan tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Nissan Nhật Bản với toàn bộ nhân viên được đào tạo trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam./.

Xem thêm:

>>Cập nhật bảng giá xe Nissan tháng 3/2019 cùng giảm giá và quà tặng

>>Nissan Việt Nam bất ngờ giảm giá bán SUV Terra

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lần đầu tiên tại Việt Nam, siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store) chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời, ứng dụng mua sắm ưu việt Scan & Go được VinMart mở rộng phạm vi tới 73 siêu thị trên cả nước.

ncif