1. >

Nổ đường ống dẫn khí đốt tại Bangladesh gây nhiều thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 32 người bị thương sau khi một đường ống dẫn khí đốt phát nổ tại thành phố cảng Chittagong của Bangladesh ngày 17/11.

Nổ đường ống dẫn khí đốt tại Bangladesh gây nhiều thương vong

Một sĩ quan cảnh sát cho biết vụ nổ xảy ra trước một tòa nhà 5 tầng cũng khiến một số tường của tòa nhà bị sập. Những người bị thương, trong đó có 1 người bị bỏng và 1 người bị thương do tường nhà sập, đã được nhập viện. Số người thiệt mạng có thể tăng do một số người hiện trong tình trạng nguy kịch.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Nhiều quan chức cho rằng vụ nổ xảy ra khả năng do rò rỉ khí đốt.

Các vụ tai nạn liên quan đến khí ga xảy ra khá thường xuyên tại Bangladesh do các đường ống dẫn cũng như bình khí không đạt chuẩn và quản lý lỏng lẻo. Tháng trước, 7 người, trong đó có 6 trẻ, tử vong khi một bình khí được dùng để bơm bóng bay phát nổ tại thủ đô Dhaka. Tháng 2 vừa qua, ít nhất 81 người đã thiệt mạng trong một vụ cháy kinh hoàng xảy ra sau vụ nổ bình khí đốt cũng tại Dhaka./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, ngày 10/12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội TPHCM đã có buổi tiếp xúc cử tri tại quận 10 và huyện Nhà Bè.

ncif